adv top

Sự kiện nổi bật

Cận cảnh PTTM: Cắt mí theo phong cách Hàn Quốc

00:00:00 - 16/05/2013 - admin
loading...

Ngày nay với công nghệ hiện đại tân tiến, dường như không gì là không thể đối với nhan sắc của con người. Từ những chiêu căng da mặt, bơm botox bảo tồn tuổi xuân cho đến những chiêu cao tay hơn trong việc mổ xẻ, đắp vá những nét khuyết thiếu của con người. Có thể kể đến những phương pháp như độn cằm, nâng mũi, căng da… trong hàng loạt các chiêu thức cải tiến sắc đẹp của các quý cô ngày này. Đơn giản và được ưa chuộng nhất vẫn là những cách làm đẹp cắt xẻ mí theo phong cách Hàn Quốc – một phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt to và có chiều sâu đúng chuẩn mực những mỹ nhân hàng đầu xứ sở Kim Chi. Vì bạn biết đấy, đôi mắt một mí ti hí thường khiến bạn trở nên kém biểu cảm hơn so với một đôi mắt hai mí rõ ràng, hoàn hảo.

Cận cảnh PTTM: Cắt mí theo phong cách Hàn Quốc 1

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc là phương pháp  nhấn mí được các bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rất nhiều lượt khách hàng của mình, nơi mà tỷ lệ  người có mắt một mí chiếm hơn 60% dân số. Với kỹ thuật nhấn, cắt mí chất lượng, bác sỹ sẽ chuyển hóa đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để sẹo.

Cận cảnh PTTM: Cắt mí theo phong cách Hàn Quốc 2

Cận cảnh PTTM: Cắt mí theo phong cách Hàn Quốc 3

Chính với những đặc tính như: nhanh gọn, không để lại sẹo, đơn giản mà việc cắt mí, bấm mí  Hàn Quốc được các quý cô cực kì ưa thích. Và thường những khách hàng cho phương pháp này là những cô nàng sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, sụp mí, mí mắt không đều.

Một ca cắt mí Hàn Quốc thường kéo dài từ 1 giờ đến 1 giờ 30 phút:

– Bác sĩ định hình vùng mí cần xử lý, xác định nếp mí mới.

Cận cảnh PTTM: Cắt mí theo phong cách Hàn Quốc 4

– Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mắt.

– Tiến hành gây tê vùng mí mắt.

– Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Cận cảnh PTTM: Cắt mí theo phong cách Hàn Quốc 5

– Đối với việc bấm mí, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí. 

– Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường cắt mí mới.

Cận cảnh PTTM: Cắt mí theo phong cách Hàn Quốc 6

Sau khi thực hiện cắt mí, bạn cần giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, tránh làm việc tiếp xúc với máy tính nhiều, tránh ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng có cường lực mạnh. Sau vài ngày, đôi mắt của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh như thường và có một diện mạo hoàn toàn mới: mí mắt rõ ràng, đều nhau, căng da…

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook