adv top

Sự kiện nổi bật

Cách wax lông vùng kín tại nhà an toàn, hiệu quả

13:23:57 - 04/12/2015 - admin
loading...

Lông vùng kín khiến bạn e ngại và tự ti trong một vài trường hợp. Hiểu được điều này, bài viết sẽ đưa ra cách wax lông vùng kín tại nhà an toàn và hiệu quả được nhiều chị em truyền tai nhau.

cach-wax-long-vung-kin-hieu-qua

Cách wax lông vùng kín tại nhà an toàn, hiệu quả

Bài viết xem nhiều: 

>>> kem tẩy lông vùng kín

>>> thuốc tẩy lông vĩnh viễn

Các phương pháp tẩy lông vùng bikini

1. Dùng dao cạo

wax-long-vung-kin

Cạo lông vùng kín

– Ưu điểm: Chi phí thấp, tẩy lông nhanh, có thể thực hiện tại nhà.
– Nhược điểm: Vì cạo lông chỉ loại bỏ được phần bề mặt chứ không tiệt diệt được dứt điểm sợi lông nằm sâu trong da nên lông tiếp tục mọc ra nhanh chóng và có xu hướng cứng, đậm màu hơn. Do vùng bikini đặc biệt hơn các vùng khác nên việc triệt lông bằng dao cạo khó khăn hơn, nếu bạn cạo vội vàng, sai cách, không làm trơn bằng bọt tẩy lông hoặc sữa tắm có thể sẽ làm xước da, để lại sẹo. Thời gian lông mọc lại chỉ sau 1-2 ngày. Những sợi lông mọc lại gây ngứa, khó chịu và rất dễ viêm đỏ da.
2. Waxing

Waxing là phương pháp gần giống như nhổ lông. Thay vì nhổ từng cái, waxing giúp nhổ nhiều sợi lông cùng lúc bằng sáp.
– Ưu điểm: Thực hiện khá nhanh, chi phí vừa phải. Một hộp sáp tốt có giá từ 100.000 đồng trở lên, có thể sử dụng nhiều lần. Hoặc bạn có thể tự chế waxing bằng đường tại nhà.
Cách wax lông vùng kín tại nhà an toàn, hiệu quả
– Khuyết điểm: Do “nhổ” cùng lúc nhiều sợi lông nên phương pháp này khá đau và không không nên áp dụng cho loại da mỏng, da nhạy cảm. Sau khi waxing, da sẽ bị ửng đỏ và rát. Dụng cụ cần chuẩn bị nhiều và khá lích kích nếu bạn thực hiện ở nhà. Thời gian lông mọc lại sau waxing là khoảng 2 tuần.

wax-long-vung-kin-tai-nha

wax lông vùng kín

>>> Xem thêm: Waxing lông chân 

3. Wax lông vùng kín bằng kem

Với phương pháp này, bạn sử dụng kem thoa đều lên bề mặt da để làm mềm và mủn sợi lông.
– Ưu điểm: Thực hiện nhanh, không đau.
– Nhược điểm: Sau khi dùng kem, lông mọc lên khá nhanh, đậm màu và cứng. Vì vậy, bạn dễ bị phụ thuộc vào kem tẩy lông. Chi phí một tuýp kem tẩy lông khoảng 200.000 đồng trở lên.

4. Triệt lông công nghệ cao

Nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng cụm từ “triệt lông vĩnh viễn” để nói về phương pháp làm sạch lông bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, trên thực tế thì không có một phương pháp nào có thể triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn. Công nghệ chỉ có thể làm cho những sợi lông cứng, đậm màu trở thành lông tơ, mảnh và nhạt màu.
– Ưu điểm: Triệt lông công nghệ cao vẫn được chị em ưa chuộng vì sau mỗi lần điều trị, da sẽ nhẵn nhụi, không còn bóng dáng sợi lông. Điều này được duy trì trong khoảng 1-2 tháng tùy cơ địa từng người. Sau mỗi lần điều trị, lông mới mọc lên mỏng, nhạt màu và mềm hơn. Một quy trình triệt lông kéo dài khoảng 3-8 lần, tùy từng công nghệ triệt lông.

triet long vinh vien vung kin

 

Triệt lông vùng kĩn vĩnh viễn

>>> Chi tiết xem: triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ tẩy lông hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook