adv top

Sự kiện nổi bật

cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả đến 98%

08:57:45 - 27/11/2014 - admin
loading...

Mụn bọc đáng ghét nhất trong họ hàng nhà mụn,mụn bọc làm giảm thẩm mỹ của bạn. Bài viết sau đây xin chia sẻ một số cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả với các bạn

Cách trị mụn bọc tận gốc ở mũi bằng lô hội

Để thực hiện cách trị mụn trứng cá bọc  ở mũi tận gốc này. Bạn hãy thoa gel lô hội tươi lên vùng mũi bị mụn bọc và để khô trong 15 phút trước khi rửa sạch. Bạn hãy thực hiện cách trị mụn bọc ở mũi này ít nhất 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả bất ngờ.

lam-sach-mun-trung-ca-boc

Cách trị mụn bọc tận gốc ở mũi bằng quế và mật ong

Rất tốt cho làn da bị mụn trứng cá nặng. Để thực hiện cách trị mụn học ở mũi tận gốc này. Bạn hãy sử dụng 2 thành phần này trộn thành hỗn hợp bột nhão, sau đó thoa lên vùng da cần điều trị. Mặt nạ có thể đắp trong 1 giờ. Nên sử dụng hàng ngày cho tới khi hết mụn.

lam-sach-mun-boc-hieu-qua

Cách trị mụn bọc tận gốc ở mũi bằng aspirin

Bạn hãy nghiền nát 5 viên aspirin sau đó trộn thêm nước chanh để làm thành hỗn hợp bột nhão. Tiếp theo đắp lên vùng da bị mụn bọc. Trong aspirin có axit salicylic và vitamin C trong chanh sẽ giúp làm se mụn nhanh chóng. Bạn hãy thực hiện cách trị mụn bọc tận gốc ở mũi này ít nhất 2-3 lần / tuần để đạt hiệu quả mong muốn

lam-sach-mun-trung-ca-boc-hieu-qua

Cách trị mụn bọc tận gốc ở mũi bằng nghệ

Để thực hiện cách trị mụn trứng cá bọc tận gốc ở mũi này. Bạn hãy trộn bột nghệ với sữa tươi hoặc sữa chua để thoa lên vùng da mũi bị mụn bọc. Nếu gặp nốt mụn bọc sưng tấy, bạn có thể sử dụng bột nghệ pha nước chấm lên đốm mụn 4 lần một ngày để diệt vi khuẩn trong mụn.

 

Để hạn chế sự plam-sach-mun-trung-ca-boc-hieu-qua (2)hát triển của mụn bọc, phải giữ vệ sinh cho da khô, sạch sẽ, không dùng tay để nặn mụn, không thức khuya quá, không lao động quá sức kể cả lao động trí óc. Hạn chế các chất cay, nóng, chất kích thích thần kinh như rượu bia, cà phê và thức ăn đồ uống quá ngọt như sữa đặc, mít, xoài… Và thẩm mỹ viện trị mụn tận gốc chúng tôi, hy vọng với các cách trị mụn bọc tận gốc ở trên đây sẽ góp phần giúp các bạn “thổi bay” những anh chàng mụn bọc to tướng.

>>> xem thêm điều trị mụn trứng cá

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook