adv top

Sự kiện nổi bật

Cách trị mụn thịt ở trán triệt để nhất

13:36:35 - 27/10/2015 - admin
loading...

Khi bước vào độ tuổi trung niên, làn da của bạn phải chống chọi với những dấu hiệu lão hóa đáng sợ , đặc biệt là sự xuất hiện của những nốt u nhỏ sần sùi quanh mắt được gọi là mụn thịt . Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất đến nay đã được nhiều nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ laser C02 Fractional với nhiều ưu điểm vượt trội

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách trị mụn thịt thừa quanh mắt
>> Cách chữa mụn thịt ở cổ

 

Mụn thịt quanh mắt là gì ?

Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất1

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) tên khoa học là siringoma (syringoma) (dân gian hay gọi là mụn gạo) nổi lên chủ yếu xung quanh nền da vùng mắt . Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Người có mụn thịt quanh mắt sẽ làm mất vẻ đẹp của làn da, trông già hơn tuổi và luôn luôn đượm nét buồn phiền.

Ngoài ra còn có thể xuất hiện ở những vị trí khác

Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất2

Nếu mụn thịt xuất hiện ở vị trí nào của cơ thể thì nó thường mọc đối xứng hai bên và phân bố đều đặn. Chúng không gây ngứa hay đau mà ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mĩ. Khi không được điều trị kịp thời, mụn mọc ngày càng dày làm cho da sần sùi, sạm đi, khiến người bệnh trông già hơn tuổi.

Những đám mụn này thường gặp ở những vị trí sau:

–         Quanh mi mắt

–         Trên gò má

–         Trên trán

–         Vùng nách

–         Vùng ngực

–         Vùng bụng

–         Cơ quan sinh dục (âm hộ, dương vật)

Cách trị mụn thịt trên mặt triệt để nhất

Hiện nay,công nghệ laser C02 Fractional được coi là giải pháp điều trị mụn thịt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp áp dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như : Mỹ , Anh, Han Quốc, Nhật Bản…..

Công nghệ CO2 Fractional Laser kết hợp giữa phương pháp laser CO2 truyền thống và cơ chế vi điểm. Sự kết hợp này giúp tạo nên công nghệ trị mụn thịt ở bước sóng 10.600 nm và đạt độ xuyên sâu đến 2,4 mm giúp loại bỏ mụn thịt một cách triệt để và nhanh chóng .

Đồng thời, nó khiến cho các collagen dưới da được tăng sinh mạnh mẽ, kể cả những collagen lão hóa, để bắt đầu tái tạo mới cho da. Trong khi đó, cơ chế vi điểm lại tạo nên tính chất an toàn cho da, vì mỗi lần máy tác động, tối đa chỉ khoảng từ 25 đến 400 spots trên cm2 diện tích da bị xâm lấn (tùy theo ứng dụng). Cơ chế này, giúp bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, da sẽ hồi phục nhanh hơn nhờ sự hỗ trợ của những mô lành xung quanh.

Fractional CO2 đã được FDA công nhận và cho phép sử dụng trong điều trị thẩm mỹ nên hoàn toàn không gây tổn hại đến các mô xung quanh và không gây ra tác dụng phụ.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook