adv top

Sự kiện nổi bật

Cách trị hôi nách bằng phèn chua – Bí quyết ngăn ngừa mùi hiệu quả

14:52:10 - 05/09/2015 - admin
loading...

Cách trị hôi nách bằng phèn chua là một trong những bí quyết ngăn ngừa bệnh viêm cánh, giảm mùi hôi hiệu quả giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

>>chữa hôi nách bằng kem đánh răng

>>bai thuoc dan gian chua hoi nach

Cách trị hôi nách bằng phèn chua – Bí quyết ngăn ngừa mùi hiệu quả 1

>>trị hôi nách tại nhà

>>cách trị hôi nách bằng chanh

Cách trị hôi nách bằng phèn chua – Bí quyết ngăn ngừa mùi hiệu quả

Vì sao phèn chua có khả năng trị mùi hôi nách?

Phen chua theo y học cổ truyền có tên gọi là bạch phàn, đây là chất màu trắng, có vị chua, được tạo ra bởi quá trình đun nhiệt. Phèn chua có thành phần chủ yêu slaf nhôm Sunfat, mang tính hàn, tác dụng giải độc, trừ nấm, dứt ngứa và sát trùng… Phèn chua cũng có tác dụng giảm mùi hôi, giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng hơn.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua hiện đang được nhiều người áp dụng điều trị tại nhà nhằm ngăn ngừa và giảm bớt mùi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trị hôi nách bằng phèn chua hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua – Bí quyết ngăn ngừa mùi hiệu quả 2

>>Mồ hôi nách màu vàng

Phèn chua cũng có tác dụng giảm mùi hôi, giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng

Cách trị hôi nách bằng phèn chua như thế nào?

Có nhiều cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua, dưới đây là một vài cách hiệu quả bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Cách 1: Chưng 50 gram phèn chua (nên sử dụng nồi đất sẽ tốt hơn). Chưng nóng để phèn chua bay hết nước, biến thành phèn xốp nở to ra hơn khoảng 2 lần mà dân gian thường gọi là bột phèn chua hoặc phèn phi. Sau khi tắm sạch sẽ cơ thể, bạn sử dụng bột phèn trên bỏ vào trong bịch vải rồi chà lên vùng nách.

Bạn áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua này đều đặn sẽ giúp bạn làm giảm mùi khó chịu, giúp vùng da khô thoáng hơn.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua – Bí quyết ngăn ngừa mùi hiệu quả 3Có thể bỏ thêm 1 viên phèn chua vào nước tắm

Cách 2: Các bạn có thể sử dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản nhất đó là bỏ thêm 1 viên phèn chua vào nước tắm, chúng sẽ giúp bạn khử được mùi cơ thể trong vài giờ đồng hồ.

Cách 3: Mài phèn chua với nước hoặc rượu, sau đó thêm vào đó 1 chút tinh dầu thơm mà bạn thích. Bạn đựng phèn chua vào lọ kín, thoa đều vào nách mỗi khi ra ngoài sẽ giúp ngăn ngừa được mùi hôi phát tán.

Nếu làn da bạn nhạy cảm bạn không nên sử dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua bởi chúng có thể làm vùng da dưới cánh tay của bạn ngứa ngay và khó chịu. Hơn nữa nếu vùng da dưới cánh tay bị trầy xước, bạn không nên sử dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua, bạn nên chờ đến khi làn da lành hãy sử dụng để đảm bảo an toàn cho da.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook