adv top

Sự kiện nổi bật

cách làm thon cằm không thể nào bỏ lỡ

13:34:13 - 20/06/2015 - admin
loading...

Một khuôn cằm ngắn hay cằm bạnh sẽ khiến bộ mặt của bạn thô, già nua trước tuổi. Tuy nhiên chỉ với 4 cách làm thon cằm đơn giản cho các eva dưới đây, bạn sẽ dễ dàng sở hữu bộ mặt thảnh thơi., trẻ trung như ao ước.
>>> phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Làm thon cằm với bài tập chữ “O”
Đây là một trong những bài tập thí nghiệm để làm thon cằm khá đơn giản. Không cần các kĩ năng chuyên nghiệp để thực hành nó, do đó bạn có thể kết hợp với nó trong thói quen làm đẹp hàng ngày. Trong bài tập này bạn phải mở miệng ra để phát ra âm thanh chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng sau đó đổi phát ra âm thanh chữ “O”. Lặp lại bài tập làm thon cằm này ít nhất trong 10 – 15 phút.
Làm thon cằm với động tác "hút má chặt"
• Hút chặt má và môi của bạn lại để tạo thành khuôn mặt như mặt cá và chũm mỉm cười. Cố hút má chặt lại chỗ hõm trên mặt trong khi môi mím lại.
• Giữ trong 5-10 giây và lặp lại thêm 5 lần.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ don cam v line
+ phẫu thuật độn cằm hàn quốc
Làm thon cằm với massge vùng cằm
Massage cằm là cách làm thon cằm hiệu quả, an toàn và không mất quá nhiều thời kì. Chỉ cần dành ra khoảng 20 phút mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thon gọn của khuôn mặt và sự thư giãn thoải mái cho thân. Khi thực hành massage hãy chọn cho mình một loại tinh dầu yêu thích để cảm nhận sự thư giãn sau một ngày làm việc mỏi mệt.
Làm thon cằm với "mốt" độn cằm Vline
Không phải cô nàng nào cũng sở hữu một khuôn mặt V-line hoàn hảo. Theo xu thế chung hiện thời, độn cằm Vline trở nên một phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa thích. Nhiều ngôi sao là thần tượng của giới trẻ ở Hàn Quốc, Việt Nam… cũng liên tiếp chạy theo kiểu "mốt"làm đẹp này để bộ mặt trông thanh thản hơn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook