adv top

Sự kiện nổi bật

Cách làm mắt 2 mí đơn giản đến bất ngờ

16:04:24 - 16/07/2014 - admin
loading...

Hiện nay, xu thế làm đẹp của các bạn trẻ đều hướng tới công nghệ thẩm mỹ an toàn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Trong đó, công nghệ bấm mí Hàn Quốc  – Phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật đang thu hút sự quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ bởi độ an toàn và hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, để khắc phục đôi mắt một mí, các chị em tốn nhiều thời gian vào các công cụ make up như:  vẽ mắt, kẻ mắt, dán mí, kích mí… nhưng kết quả này không bền, thường chỉ kéo dài trong vài  tiếng cho đến khi tẩy trang.

 tạo mắt 2 mí111Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc – Bí quyết làm đẹp của các ngôi sao xứ Hàn

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì giờ đây, việc “biến” mắt một mí thành hai mí hoàn toàn trở nên đơn giản.  Công nghệ bấm mí Hàn Quốc  – Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ra đời đã được ứng dụng rộng rãi và chinh phục cảm tình của nhiều tín đồ thẩm mỹ ở nhiều quốc gia Châu Á như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Việt Nam…

Khám phá cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật 

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến mới nhất bắt nguồn từ  xứ  sở Kim Chi. Đây thực chất là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Thực chất của bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo ra sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng  để tạo thành nếp mí mới, giúp bạn có đôi mắt to, tròn tự nhiên mà không cần đến make up.

 tạo mắt 2 mí222

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật

Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách đều nhau chính xác tới từng milimet ngay trên đường cung bấm mí đã được đo vẽ sẵn. Sau đó, tại giữa các điểm nhấn nhỏ này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục để cố định mối liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, khi mở mắt, nếp mí mới hình thành trông rất rõ ràng, đẹp tự nhiên , cân xứng, mí mắt có độ gấp đủ chuẩn, không quá mỏng cũng như không quá dày.

Chỉ sau 15 phút với công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, đôi mắt một mí của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hai mí.  Do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng tới thị lực, không gây tổn thương tới vùng mắt. Đặc biệt, sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở lại ngay với cuộc sống thường nhật mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Gợi ý xem thêm:

>> cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

>> phẫu thuật làm mắt to

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook