adv top

Sự kiện nổi bật

Cách làm đẹp bằng gọt mặt Hàn Quốc an toàn hiệu quả

11:39:30 - 25/12/2017 - admin
loading...

Gọt mặt Hàn Quốc giúp bạn khác phúc các nhược điểm của khuôn mặt hàm vuông, hàm bạnh, cằm ngắn, lẹm… đây cũng là cách làm đẹp mà nhiều người đang hướng tới trong thời gian qua, Tìm hiểu , tham khảo thêm tại bài viết bên dưới.

Gọt mặt Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Tạo mặt v line thon gọn tức thì. Khắc phục triệt để đường nét nam tính do khuôn mặt thô, hàm vuông, cằm bạnh. Giúp gương mặt cân đối, hài hòa, nữ tính, đẹp tự nhiên.
Không lộ sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ nhờ đường mổ trong khoang miệng.
Hạn chế tối đa sưng đau, phù nè, biến chứng sau phẫu thuật nhờ sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng có độ chính xác đến từng minimet.
Không phải nghỉ ngơi, kiêng khem nhiều. Ăn uống, sinh hoạt bình thường sau 3 – 5 ngày.

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc 2

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là  phương pháp phẫu thuật xương hàm mặt kết hợp đồng thời giữa phẫu thuật xương chữ T và gọt bớt phần xương ở viền góc hàm, đem lại gương mặt V-line thon gọn tối đa từ góc nghiêng hàm cho tới tận cằm.
Đây là kỹ thuật giảm diện tích xương hàm đồng thời điều chỉnh được chiều dài và vị trí cằm, tạo gương mặt v-line thon nhỏ, thanh tú, khắc phục toàn diện các khuyết điểm về cằm, hàm.
Với kỹ thuật gọt mặt v-line, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau, hạn chế chảy máu, sưng bầm đồng thời không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ..
Thực hiện phẫu thuật gọt hàm, các bác sĩ tại Kangnam với kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn tránh khu vực dây thần kinh nên không gây nguy hiểm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Sử dụng máy độc quyền cho phép khách hàng và bác sĩ nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật và cả những thay đổi nhỏ đến 0,1mm trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm : phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

Đối tượng thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Đối tượng thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Đối tượng thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Khuôn mặt góc cạnh k huôn mặt vuông,khuôn mặt mập béo, khuôn mặt không cân đối, người đã từng gọt mặt nhưng kết quả chưa được như ý muốn, người muốn sở hữu dáng cằm nhiên

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo đạc, phác thảo dáng mặt mới

Bước 3: Gây mê và tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi

Bước 4: Kiểm tra kết quả sau phẫu thuật.

Mọi thông tin xin liên hệ holine: 19006466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp miễn phí

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook