adv top

Sự kiện nổi bật

Cách làm cho mũi cao thon gọn mà không động dao kéo

15:10:43 - 25/08/2015 - admin
loading...

Để sở hữu dáng mũi cao thon gọn không cần giải phẫu, tăng nét thanh thoát, quyến rũ cho bộ mặt, càng ngày càng có nhiều người, đặc biệt là chị em nữ giới lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ không giải phẫu, ước mong nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật tưởng là chuyện đùa lại hóa ra thật 100%

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sắc diện mà theo Nhân tướng học, dáng mũi còn liên hệ đến số phận của mỗi người. Vì vậy, ai cũng mong muốn có được chiếc mũi thanh thoát, hài hòa với gương mặt, để thấy tự tín hơn trong giao tiếp, sinh hoạt cũng như trông coi cuộc sống của mình sẽ bằng lặng và như ý. Nhưng thực tiễn, không phải ai cũng có được may mắn đó, nhất là khi đặc điểm chung về mũi của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là sống mũi thấp, tẹt… Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, sở hữu dáng mũi cao thon gọn không cần giải phẫu chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

Hai phương pháp nâng mũi phổ biến bây chừ là nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi không giải phẫu. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu, cơ địa từng người, mà chọn lựa biện pháp phù hợp. Đối với những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn không cần giải phẫu, không “đụng chạm” dao kéo thì phương pháp hợp nhất chính là nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy – công nghệ nâng mũi không phẫu thuật.

Đây là phương pháp nâng mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng mũi, không phải cắt rạch da, không đau, không để lại sẹo. Là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có mũi cao thon gọn, đẹp thiên nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng thực về tính an toàn, hiệu quả cao. Các chất làm đầy dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính cân xứng cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Chất này được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các thương tổn, xâm lấn, cũng như chơi để lại sẹo trên da. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật cho kết quả mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa, như mong muốn chỉ sau 5 – 10 phút thực hành. Bạn cũng không mất thời kì nghỉ dưỡng hay phải chăm nom phức tạp chiếc mũi sau nâng.

Mặc dù nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ là một tiểu phẫu nhưng để có được chiếc mũi cao thon gọn không cần giải phẫu đẹp như ý cũng như an toàn, bạn nên tìm và tuyển lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề thầy thuốc cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

ngoại giả, nâng mũi bằng phương pháp này có hạn chế là kết quả nâng mũi không duy trì được lâu dài và việc phải tiêm lại sau một thời gian là điều không thể tránh khỏi. Do đó, nếu bạn mong muốn có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì, ổn định, vĩnh viễn thì nên chọn lựa các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line…

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook