adv top

Sự kiện nổi bật

Cách giảm béo bụng sau khi sinh

13:32:27 - 10/04/2015 - admin
loading...

Một số chị em phụ nữ sau khi sinh thường để lại hậu quả là vùng bụng dưới nhăn nheo và có hiện tượng beo bụng với nhiều mỡ gấn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chị em. Vì thế để giảm mõ bụng sau khi sinh hiệu quả nhất chúng ta cần phải chú ý đên một số bí quyết giảm béo để xóa tan đi béo bụng cho chị em.

Một số cách hay để giảm mỡ cho vùng bụng

Khi sinh bé xong béo bụng là hiện tượng mà hầu hết chị em bị mắc phải nhưng chứng ta không nên quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể giảm béo bụng được. Các cách giam beo bung sau đây sẽ giúp bạn điều lo lắng đó.

Chờm muối nóng

Chỉ cần đơn giản là cúng ta đem rang muối tinh sạch nóng rồi dùng một túi vải đắp chờm lên vùng bụng dưới có thể massage xung quanh để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bí mật giảm béo bụng nằm trong các hạt muối sạchBí mật giảm béo bụng nằm trong các hạt muối sạch

Hơi nóng lan tỏa từ từ từ muối nóng sẽ giúp chúng ta làm cho vùng bụng săn chắc, đánh tan các tế bào mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài rất an toàn. Ngoài ra thì muối còn chứa nhiều nước, hơi nước có trong muối sẽ thẩm thấu qua tế bào da và làm cho da mịn màng hơn, có tính dàn hồi cao hơn khi chúng ta thực hiện giảm cân. Muối nóng còn có công dụng làm mờ vết thâm dưới da do sự giãn nở về thể tích bụng khi mang thai và sinh con và vì thế vùng bụng dưới chúng ta không còn o có những vết thâm đen sau khi sinh nữa.

Ngay sau khi sinh vài ngày chúng ta có thể dùng cách giảm béo bụng với muối nóng này mà không lo có những ảnh hưởng xấu nào cho cơ thể.

Giảm béo bụng với gừng tươi và rượu

Trước khi sinh em bé 1 tháng, chị em nên chuẩn bị trước 1 chai rượu gừng để ngay sau khi em bé chào đời, chúng ta có thể có ngay bài thuốc giảm mỡ bụng với gừng cũng vô cùng an toàn mà hiệu quả.

Công thức: Dùng 1kg gừng tươi giã nhuyễn đem ngâm với 1 lít rượu trắng trong 1 tháng. Sau khi sinh bé thì lấy dung dịch rượu gừng này xoa lên vùng bụng hay bất cứ vùng nào muốn giảm béo. Hơi nóng từ gừng và rượu sẽ giúp đánh tan các mô mỡ thừa đồng thời phân tán chúng và đào thải ra ngoài an toàn. Khi xoa nước rượu gừng lên bụng thì chúng ta nên thực hiện kết hợp thêm massage để đạt kết quả tốt hơn.

Giảm béo bụng bằng cách quấn gen

Chị em khi thực hiện giảm béo bụng thì bất kẻ là áp dụng cách nào đi nữa, khi không tác động các cách giảm béo đó thì chúng ta nên dùng một các gen chặt vừa phải so với vòng bụng mình rồi quấn gen thường xuyên ngay sau khi sinh khoảng 3 tháng, ngay cả trong lúc ngủ hay thức để có vòng eo thon gọn, trở lại vị trí cân đối như trước khi sinh bé. Cách làm này vô cùng hiệu quả vì thế chúng ta nên chú ý không được bỏ qua.

Dùng thực phẩm chức năng giảm béo bụng

Khi bé đã cứng cáp khoảng ngoài 10 tháng tuổi thì chúng ta nên nghĩ đến cách dùng thực phẩm chức năng giảm mỡ bụng hiệu quả. Những lý do mà chúng ta nên tìm đến thực phẩm giảm cân khi này là:

Giảm béo sau khi sinhChị em chúng mình sau khi sinh hoàn toàn có thể đẹp
  • – Do em bé không còn phụ thuộc vào sữa mẹ hoàn toàn nên chúng ta có thể yên tâm dùng đến các loại thực phẩm chức năng mà không lo ảnh hưởng tới bé.
  • – Do chúng ta không có nhiều thời gian cũng như điều kiện để vận dụng những phương pháp giảm béo bụng dân gian nên cần có một phương pháp giảm béo bụng thông minh và hiệu quả hơn.
  • – Khi em bé dã lớn cũng có nghĩa là vùng bụng của chúng ta săn chắc dần mặc dù có thể còn rất nhiều ngấn mỡ và vì thế các cách giảm cân thông thường khó tác động đến việc giảm béo vùng bụng được. Nếu không dùng đến thực phẩm giảm béo thì e rằng bụng chúng ta không còn cơ hội lấy lại sự thon gọn được mà cứ béo mãi như vậy đến tận sau này.
  • – Dùng thực phẩm giảm béo sẽ giúp chúng ta giảm mỡ bụng nhanh hơn, tự tin hơn khi trở lai công việc trước đây..

Chúc các bạn luôn tự tin với vóc dáng sau sinh của mình!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook