adv top

Sự kiện nổi bật

Cách để khắc phục vùng kín thâm sì 1 cách tự nhiên

16:31:40 - 22/02/2016 - admin
loading...

Để khắc phục tình trạng vùng kín thâm sì, mỗi chị em lại lựa chọn cho mình giải pháp làm trắng da vùng kín tự nhiên khác nhau ( như nguyên liệu tự nhiên; thuốc làm hồng; công nghệ cao). Vậy ưu nhược điểm của phương pháp này là gì?

Nguyên liệu tự nhiên

+ Ưu điểm: Đu đủ, củ cải đường, dầu ô liu, mật ong, sữa chua…là những nguyên liệu làm hồng vùng kín phổ biến. Nhìn chung, các phương pháp này đều có đặc điểm là dễ thực hiện, nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm.

lam-trang-da-vung-kin-tu-nhien-2

+ Nhược điểm: Do chỉ có khả năng tác động bề mặt và làm mờ hắc tố melamin gây thâm, nguyên liệu tự nhiên không có khả năng làm trắng da vùng kín tự nhiên đồng thời đòi hỏi chị em phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, việc lạm dụng và sử dụng sai quy cách có thể khiến cho vùng kín bị viêm ngứa, thậm chí nguy hiểm nếu để hỗn hợp rơi sâu vào âm đạo.

Thuốc làm hồng

+ Ưu điểm: Không thể phụ nhận, kem bôi có khả năng làm hồng vùng kín nhanh chóng, do đó thích hợp với những chị em bận rộn. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ kem bôi, chỉ sau 2 tuần – 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả làm hồng vùng kín rõ rệt.

lam-trang-da-vung-kin-tu-nhien-4

+ Nhược điểm: Để có kết quả làm hồng vùng kín nhanh chóng, hầu hết các sản phẩm kem, gel đều sử dụng chất hóa học, hoạt động dựa trên cơ chế làm bong tróc, lột tẩy tế bào thâm đen, sần sùi trên da. Do đó, kết quả làm trắng da vùng kín tự nhiên có thể sẽ rất nhanh chóng, nhưng chỉ sau một thời gian sẽ gây ra những biến chứng khôn lường, vô cùng nguy hiểm.

Nguồn:http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook