adv top

Sự kiện nổi bật

Cách chữa nám da mặt an toàn, hiệu quả từ thiên nhiên

14:24:44 - 05/01/2015 - admin
loading...

Sử dụng những loại mỹ phẩm đắt tiền chưa chắc đã là cách chữa nám da mặt như ý. Các bạn hãy cùng tham khảo các cách chữa nám da mặt sau đây nhé.

1. Sử dụng dưa leo và trứng gà

cach chua nam da mat an toan hieu qua tu thien nhien
dưa leo và trứng gà

Cách làm: Bạn hãy đập lấy 1 quả trứng gà rồi trộn đều với 2 muỗng nước dưa leo, bạn hãy rửa mặt thật sạch trước khi đi ngủ vào buổi tối, sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên các vết nám trên mặt, hãy để đến sáng hôm sau rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, bạn hãy làm đều đặn trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy đây là cách chữa nám da mặt hiệu quả.

2. Thổi bay vết nám bằng dấm

Nước dấm
Nước dấm

Sử dụng mỹ phẩm để trị nám chỉ có tác dụng tạm thời. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 cách chữa nám da mặt đơn giản mà có hiệu quả đặc biệt: hãy trộn đều hỗn hợp dấm trắng và glycerol theo tỷ lệ 5:1, thường xuyên bôi lên da ( từ 2 đến 3 lần mỗi ngày) có tác dụng làm nhuận da và giảm sắc tố đen trên da, sau 1 tháng bạn sẽ có làn da đẹp mềm mại, trắng mịn, đàn hồi tốt. ( Cách này có tác dụng với cả những bạn có làn da đen do di truyền).

3. Chữa nám da bằng hạnh nhân

hạnh nhân
hạnh nhân

Cách làm: nghiền hạnh nhân thành bột mỳ, trộn đều với trứng gà, vào buổi tối trước khi đi ngủ đắp hỗn hợp này lên mặt, sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm, áp dụng 1 lần mỗi ngày, sau 10-15 ngày sẽ thấy hiêu quả, 1 thời gian sau đó sẽ không còn vết tàn nhang trên mặt bạn nữa.

4. Cách trị nám da bằng bí đao

bí đao
bí đao

Trộn đều hỗn hợp nước bí đao và dấm trắng tỉ lệ tương đương, sau đó bôi lên mặt mỗi ngày 2-3 lần, 10 phút sau rửa sạch, làm liên tiếp như vậy trong nửa tháng cách này sẽ giúp bạn điều trị nám da rất tốt .

5. Sử dụng cà chua và mật ong

mật ong
mật ong

Dùng hỗn hợp nước cà chua, mật ong theo theo tỉ lệ 5:1 bôi lên mặt,để sau 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm , mỗi ngày làm 1 lần, làm liên tiếp trong 10-15 ngày, có thể loại bỏ các sắc tố đen trên da, có tác dụng làm da trắng hồng.

6. Trị nám da bằng dưa leo và dấm trắng

dưa leo và dấm trắng
dưa leo và dấm trắng

Trước tiên rửa mặt sạch bằng nước ấm, sau đó bôi hỗn hợp nước dưa leo và dấm trắng theo tỉ lệ trộn là 5:1, sau 15 phút rửa sạch bằng nước ấm, mỗi ngày làm 3 lần , hãy làm cách này trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Xem thêm nguyên nhân gây nám da

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook