adv top

Sự kiện nổi bật

Cách chọn áo ngực cho người ngực to

14:14:52 - 16/06/2015 - admin
loading...

Những chị em có vòng 1 ngoại cỡ rất khó khăn để chọn loại áo ngực phù hợp, hôm nay chúng mình cùng tìm hiểu cách chọn áo ngực cho người ngực to nhé.

>>nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu
1. Chọn áo ngực khoét chữ V sâu

Để tạo khe ngực, hãy chọn những kiểu áo ngực có đệm nâng ở dưới hoặc cạnh bên. Điều này giúp tạo hiệu quả ép 2 bầu ngực vào gần nhau, thì phần khe ngực sẽ sâu hơn.

 Cách chọn áo ngực cho người ngực to
>>nang nguc noi soi o dau an toan
Chọn áo khoét chữ V sâu cho người ngực to​

Khi chọn áo ngực cho người ngực to, bạn có thể khéo léo khoe phần khe ngực gợi cảm bằng kiểu bra cup chữ V sâu. Những áo ngực như vậy giúp che ngấn mỡ nách rất tốt. Chất liệu thông thoáng. Giặt máy thoải mái mà không lo bị biến dạng.

2. Chọn áo ngực mỏng, không đệm mút

Chị em nào có ngực lớn thì nên mua loại áo ngực mỏng không đệm mút nhưng có gọng kim loại hoặc gọng nhựa để nâng đỡ bầu ngực tránh việc ngực bị xệ xuống rất xấu.

3. Chọn áo ngực có đai ngang lớn

Lợi ích của những chiếc áo ngực có phần dây đai ngang được thiết kế với bản lớn giúp bó lại những chỗ thừa thãi của cơ thể hiệu quả hơn hẳn đai mỏng.

Bên cạnh đó, phần quả của chiếc áo lót này cũng được “đồng bộ” với độ dày dặn gần giống với áo ngực thể thao để tạo sự nâng đỡ hiệu quả nhất. Khi chọn áo ngực cho người ngực to, bạn chỉ cần bạn chọn những áo ngực cực đơn giản thì càng tốt. Tuyệt đối tránh chất liệu ren nhé.
>>nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

>>chi phí nâng ngực nội soi

 Cách chọn áo ngực cho người ngực to
>>phẫu thuật nâng ngực chảy xệ
Có nhiều cách chọn áo ngực cho người ngực to​

4. Chọn áo ngực không viền

Nếu có cơ thể mèo ú, bạn hãy chọn những áo ngực không viền. Đây là những chiếc áo ngực mà phần viền được thiết kế mỏng nhẹ, không có những đường gờ lên như những chiếc áo thông thường.

Một chiếc áo ngực đơn giản như vậy nhưng lại giúp nơi giáp giữa áo lót vào da không hề bị bó căng và hằn lên mất mĩ quan

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook