adv top

Sự kiện nổi bật

Cách cải thiện vòng mông cho bạn nữ

14:10:30 - 11/10/2014 - admin
loading...

Hình dáng của mông được tạo thành bởi cơ mông và lượng mỡ phủ trên. Đi, chạy bộ, leo núi đều giúp ích cho mông. Các bài tập sức mạnh nhắm vào các nhóm cơ này sẽ giúp mông tròn và săn hơn.

phau-thuat-nang-mong

Bài tập Squat (trung bình tấn!)

Bài tập squat là bài tập nâng mông đứng ở danh sách đầu. Nó trực tiếp ảnh hưởng tới mông. Bạn có thể giúp tăng cơ nhanh hơn bằng cách cầm tạ ở tay. Điều quan trọng là tập đúng cách.

Tư thế: Giữ chân đồng thời, ngang vai. Từ từ hạ mông xuống. Cảm giác như đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình; sau đó đứng trở nên. Đầu gối không được quá mũi chân. Thân và lưng giữ thẳng.

Biến thế: Squat với bóng 

Khi bạn mới bắt đầu, một quả bóng có thể giúp bạn giữ cân bằng trong khi bạn chỉnh phong thái. Với mỗi bài tập trong danh sách của chúng tôi, hãy đặt mục tiêu tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần. Điều này là tốt hơn cho những người mới bắt đầu. Hãy cố tập mỗi bài tập 3 lần một tuần

Tư thế: Giữ bóng ở giữa tường và lưng sau. Từ thực từ hiện bài squat. Đưa chân ra phía trước để đầu gối giữ sau ngón chân.

Forward Lunge (tấn trước)

Bài tập mông này song song cũng giúp cho đùi và ống quyển. Nó cũng là bài tập hữu hiệu để đốt calo.

phong độ: Chân đồng thời, bước một chân xa về phía trước. Hạ cơ thể xuống từ từ, gập đầu gối và sau đớ trở lại vị trí đứng. Lặp lại với chân kia. Không cong đầu gối quá 90 độ, đầu gối phía trước thẳng phía trên mắt cá chân. Đừng chạm đầu gối phía sau trên sàn.

Biến thế: Backward Lunge (tấn sau) nâng mông không phẫu thuật hiệu quả

Khi bạn bước chân phía sau, nó sẽ giao hội hơn vào một số cơ và tạo sự đa dạng. Lunge còn giúp hông linh hoạt hơn, đặc biệt giúp ích cho những người ngồi nhiều giờ tại bàn.

phong độ: dùng cùng phong độ như Forward Lunge nhưng thay vào đó bước về phía sau. Nhớ là đừng để đầu gối quá mũi chân.

Trên bóng: Nhấc hông

Những chuyển động nhỏ này nhắm vào nhóm cơ mông to nhất trên thân, đừng dùng cơ lưng, hãy để cơ mông làm việc.

phong thái: Cong đầu gối 90 độ, chân cùng nhau. Siết mông và từ từ đưa đùi ra khỏi bóng. Chỉ cần chuyển động nhỏ, khống chế khoảng 5cm là đã đạt được đích.

Xem thêm:

nâng mông nội soi ở đâu đẹp

phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook