adv top

Sự kiện nổi bật

Bổ sung thực phẩm cần thiết tốt cho da

22:33:00 - 21/04/2013 - admin
loading...

Dưới đây là một số lọa quả không những cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho cơ thể mà còn giúp bạn làm đẹp da, cùng điểm danh những thực phẩm này để bổ sung chúng thường xuyên trong những bữa ăn hàng ngày các bạn nhé!

Trà xanh

Bo sung thuc pham can thiet tot cho da

Trà xanh được coi là thần dược của sắc đẹp với những công dụng thần kì khác nhau. Uống trà xanh thường xuyên giúp bạn trống lại sự lão hóa, đẹp da và tốt cho sức khỏe. Hãy bổ sung cho mình một cốc trà xanh mỗi ngày để làm đẹp cho bản thân các bạn nhé!

Bo sung thuc pham can thiet tot cho da

Bơ cung cấp  biotin  tốt cho sắc đẹp, không chỉ là một loại trái cây ngon bổ dưỡng trong mùa hè được giới trẻ yêu thích, bơ còn được coi là mỹ phầm dễ tìm mà rẻ, đang được sử dụng nhiều trong giới trẻ. Hãy lấy da một chút bơ, nghiền nhuyễn rồi đắp lên mặt thường xuyên, làn da bạn sẽ rất mịn đấy.

Cà chua

Bo sung thuc pham can thiet tot cho da

Cà chua là một loại quả có chứa nhiều vitamin A tốt cho mắt và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, trong cà chua còn có những thành phần  lycopene giúp da bạn khỏi cháy nắng, bảo vệ da dưới cái nắng ngày hè, ăn nhiều cà chua còn giúp chống lão hóa tốt.

Cá hồi

Bo sung thuc pham can thiet tot cho da

Cá hồi giúp làm chậm quá trình lão hóa da, vậy nên bạn cũng nên bổ sung cá hồi thường xuyên vào mỗi bữa ăn hàng ngày. Trong cá hồi có chứa nhiều thành phần  astaxanthin giúp da bạn trở nên đàn hồi, ngăn chặn quá trình lão hóa da sớm.

Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp với những lời khuyên làm đẹp trên!

The post Bổ sung thực phẩm cần thiết tốt cho da appeared first on – Dichvuthammy.com.vn.

Nguồn: Làm đẹp da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook