adv top

Sự kiện nổi bật

Đi tìm lý do khiến đôi môi trở nên thâm xì

15:10:11 - 22/10/2017 - admin
loading...

Một đôi môi hồng xinh xắn, căng mọng sẽ khiến nụ cười của bạn trở cuốn hút hơn rất nhiều. Đó cũng chính là niềm ước mong của rất nhiều bạn trẻ, nhất là đối với cô nàng môi thâm xì. Hãy cùng tìm hiểu về lý do đôi môi bị thâm xì bạn nhé.

Môi được cấu tạo bởi 3 phần, phần ngoài cùng là lớp biểu bì, phần 2 là khu vực môi đỏ được bao bọc bởi lớp da môi, phần 3 là viền môi phân cách giữa biểu bì và khu vực môi đỏ.

Da môi có chứa rất ít melamin, đây là 1 chất có nhiệm vụ ngăn chặn những tia có hại từ ánh nắng mặt trời nguy hiểm. Chính bởi thế, đôi môi là 1 trong những bộ phận không được bảo vệ nhiều. Mặt khác, môi cũng không có những lớp mô dầy che phủ, không có tuyến nhờn, không có lông mọc nên rất dễ bị khô và dễ thương tổn. Nhiều chị em tìm đến xam moi hong tu nhien để có thể có đôi môi hồng hào như mong muốn

phun xăm môi thẩm mỹ

Đôi môi hồng hào giúp bạn nổi bật mọi lúc mọi nơi

Màu môi nói có thể là dấu hiệu của 1 vài bệnh lý
Màu môi bạc màu là dấu hiệu của bệnh thiếu máu. Trong khi đó, màu môi đỏ thẩm cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh về tim, phổi, tâm sức suy kiệt hay tăng huyết áp. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên giữ chế độ ăn uống những loại thức ăn chứa ít chất đạm và đường. Ngoài ra, những tác động xấu từ bên ngoài môi trường như nắng, gió cũng có thể làm thay đổi màu môi của bạn. Dùng son môi rẻ tiền, hết hạn sử dụng cũng có thể làm môi sạm và thâm. Trong trường hợp này, chỉ có phun xăm môi thẩm mỹ mới giúp bạn lấy lại đôi môi hồng hào đầy màu sắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook