adv top

Sự kiện nổi bật

Bí quyết để có được vòng ba như mơ!

15:10:28 - 02/10/2014 - admin
loading...

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 3 của đông đảo chị em, rất nhiều phương pháp giải phẫu nâng mông ra đời. Trong số các phương pháp nâng mông hiện giờ, nâng mông nội soi được đánh giá là giải pháp làm tăng kích tấc vòng mông mau chóng, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn. Nhờ phương pháp nâng mông nội soi, sở hữu vòng ba gợi cảm như những “thiên thần” Victoria Secret đã trở thành đơn giản với mọi chị em phụ nữ.
quan lot don mong cho nu
Khác với nhiều phương pháp điều trị thẩm mỹ bình thường, vùng mông khi gặp khiếm khuyết như: nhỏ, lép hoặc thậm chí chảy xệ, chùng nhão… thường khó khắc phục. Khó có một phương pháp thiên nhiên hay massage nào có thể giúp vòng ba căng tròn, nẩy nở. song song, các loại mỹ phẩm cũng chẳng thể giúp bạn có vòng ba như ý mà luôn tiềm ẩn hàng loạt tác dụng phụ.
quan don mong
Phương pháp nâng mông nội soi vận dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng mông, giúp cường điệu cấu trúc mô vùng mông, cũng như hệ thống dây thần kinh… Qua đó, thầy thuốc có thể thực hành các thao tác bóc tách khoang mông chứa túi độn một cách xác thực, dễ dàng, và chóng vánh. Giúp hạn chế tối đa đau sưng, chảy máu, cũng như bảo đảm an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất liệu túi độn nâng mông cũng càng ngày càng được cải tiến, bảo đảm an toàn, giảm tỉ lệ co bao, mềm mại, vững chắc, không gây kích ứng, hay biến chứng cho khách hàng. mông nhỏ

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook