adv top

Sự kiện nổi bật

Bệnh hôi nách và cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

16:09:00 - 24/10/2014 - admin
loading...

hôi nách luôn là lỗi lo lắng của tất cả mọi người, bên cạnh đó việc chữa trị hôi nách luôn luôn là mối quan tan của chúng ta. Nhưng ngày nay, khoa học ngày càng phát triển, việc điều trị hôi nách không còn gặp nhiều khó khăn nữa. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chứng bệnh hôi nách và cách chữa hôi nách hiệu quả bằng công nghệ mới nhất hiện nay.

>> cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

>>  cách chữa hôi nách triệt để

Bệnh hôi nách và cách chữa trị 222

Hôi nách gây cảm giác khó chịu cho nhiều người

Mùi mồ hôi nách không chỉ gây tâm lý mặc cảm, tự ti bản thân mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới những người xung quanh. Bên cạnh đó, khi mồ hôi nách thoát ra quá nhiều sẽ làm áo của bạn bị vàng ố và để lại mùi hôi kéo dài, gây không ít trở ngại trong cuộc sống, công việc và  vệ sinh hằng ngày. Ngoài ra, nó còn tạo “rào cản” lớn  giữa người bị hôi nách với các mối quan hệ trong xã hội.

Nguyên nhân nào gây mùi hôi nách?

Trong cơ thể , tuyến mồ hôi lớn hay còn gọi là tuyến apocrine tập trung nhiều ở vùng nách. Khi tuyến này hoạt động quá mạnh thải ra các chất có chứa acid béo không no và hoạt chất ammoniac…  khi gặp điều kiện vi khuẩn và nấm sẽ bị phân hủy thành axit béo không hòa tan gây ra mùi khó chịu.

Bệnh hôi nách và cách chữa trị 44

Sơ đồ tuyến mồ hôi nằm ở bên trong vùng nách

Ngoài ra, hôi nách còn có tính di truyền,  thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh rất cao ( khoảng 80%) , còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%.

Bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả bất ngờ

Nhờ vào sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã ra đời mang tính đột phá vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị truyền thống trước đây như : tiểu phẫu thông thường, dùng thuốc, chiếu xạ, laser, áp lạnh, điện cao tần..

Phương pháp điều trị hôi nách theo công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có ưu điểm điều trị tận gốc bệnh hôi nách, nhanh chóng, không tái phát, hồi phục nhanh, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, đảm bảo  tính thẩm mỹ cao. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn thiết bị camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút, nhờ vậy, toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lên giúp bác sĩ quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách. Công nghệ nội soi hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài đồng thời ngăn ngừa sự tái phát trở lại mang lại  hiệu quả vĩnh viễn.

Bệnh hôi nách và cách chữa trị 55

Cách chữa trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Nhờ cơ chế này, công nghệ hút bỏ nội soi  trị  bệnh hôi nách tận gốc nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Đặc biệt, công nghệ tuyệt đối an toàn với sức khỏe người điều trị. Với thiết bị nội soi tiên tiến cho phép  chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng, không gây tổn thương tới các mô da  xung quanh. Công nghệ đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng, quy trình thực hiện được kiểm tra khắt khe, đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế nên rất an toàn .

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mang lại hiệu quả vĩnh viễn,  an toàn tuyệt đối,  tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Dịch vụ phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Tại Việt Nam, Kangnam là một trong số ít thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Với sự hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách (công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay), quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng với kết quả tối ưu nhất.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook