adv top

Sự kiện nổi bật

Bệnh hôi nách! Liệu lông nách có phải là nguyên nhân ??

13:37:33 - 21/12/2013 - admin
loading...

Không thể phủ nhận sự khó chịu, bất tiện do mùi hôi nách gây lại. Nó cũng chính là nguyên nhân dẫn tới cảm giác tự tin của bạn. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới bệnh hôi nách? Liệu có phải là những “chiếc lông nách” không? Hay là một nguyên nhân nào khác? Và nếu là do lông nách thật thì có nên triệt lông nách vĩnh viễn không? Thật không ít câu hỏi bạn nghĩ ra đúng không?

Sau đây chúng tôi sẽ cũng cấp một số thông tin về bệnh hôi nách và cách tẩy lông vĩnh viễn cho các bạn!

Loai-bo-vung-nach-vinh-vien

 

Tuyến bài tiết của cơ thể có hai loại apocrine và eccrine. Trong đó eccrine phân bổ trên khắp cơ thể, có chức năng điều hòa thân nhiệt, còn apocrine là tuyến mồ hôi tập trung ở vùng nách, ngực và vùng kín. Mồ hôi tiết ra ở dạng dịch thể có chứa chất béo, chất đạm và chúng là nguồn thức ăn của các loại vi khuẩn trên da, phân hủy thành axit béo không hòa tan và phát tán mùi khó chịu. Chính bởi vậy, vùng rừng rậm ẩm thấp dưới cánh tay luôn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động. Do vậy, việc dọn sạch violong là việc cần làm để loại bỏ mùi hôi nách dưới cánh tay.
Có lẽ bạn đã thấy rõ hậu quả của việc cạo nhổ lông nách, không những không triệt được lông mà còn khiến chúng mọc lại rậm rạp, cứng hơn và cùng da dưới cánh tay sần sùi và thâm xỉn, mất thẩm mỹ chứ không phải cách tẩy lông nách hiệu quả
Với việc dùng thuốc đông y để bài tiết tuyến mồ hôi dần đần, kết hợp với những cách vệ sinh chăm sóc nách rất nhanh, trong quan trình dùng thuốc đông y thì giúp cho bạn tự tin hơn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, thời gian dùng dài thì tuyến mồ hôi càng được đánh tan và không còn hiện tượng nặng mùi hôi nách như bây giờ. Thuốc uống và thuốc bôi đông y sẽ kết hợp để đẩy tuyến mồ hồi và đánh tan dần tuyến mồ hôi.
Không như cách tẩy lông chân nếu mùi cơ thể nhẹ, song song với quá trình triệt lông bạn chỉ cần kết hợp sử dụng biện pháp dân gian như xát chanh, gừng để giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn thông thoáng, sạch khuẩn. Tuy nhiên, với trường hợp bị nặng mùi hôi nách thì bạn cần có sự điều trị nâu dài để loại bỏ tuyến mồ hôi nhầy apocrine.
Hiện nay với công nghệ hiện đại, tẩy lông dường như đã không còn khó khăn nữa. Những biện pháp triệt lông hiệu quả cao như công nghệ ánh sáng New Elight mang lại hiệu quả tối ưu tại TMV Kangnam.
Chi tiết công nghệ Newelight các bạn có thể tham khảo  : Triêt lông vĩnh viễn  

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook