adv top

Sự kiện nổi bật

Bất ngờ cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả từ thiên nhiên

13:11:07 - 27/10/2015 - admin
loading...

Mụn thịt quanh mắt gây mất thẩm mỹ và khiến chị em trông già đi, chính vì vậy cần trị mụn thịt càng sớm càng tốt. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên, các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Kem điều trị mụn thịt
>> Triệt mụn thịt thừa vĩnh viễn có đau không

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên6

Mụn thịt quanh mắt khiến các chị em trông già hơn so với tuổi

1. Dùng dấm là cách trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên đơn giản

Giấm là một nguyên liệu tuyệt vời trong điều trị mụn thịt , bạn chỉ cần chuẩn bị 200ml dấm (dùng dấm lâu năm để thu được hiệu quả cao hơn), một quả trứng gà ta.

Cách thực hiện: Ngâm trứng gà trong giấm 3 ngày đêm đến khi bóp thấy trứng mềm là được. Sau khi rửa mặt sạch với nước ấm bạn thoa lòng đỏ trứng gà lên chỗ bị mụn thịt sau 20 phút thì rửa lại với nước ấm.

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên7

Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên đơn giản từ dấm và trứng gà

1041 Lưu ý: Bạn không nên để lòng đỏ trứng quá lâu trên da mặt, sẽ rất dễ gây ra tình trạng tắc lỗ chân lông khiến mụn thịt không thuyên giảm mà càng ngày càng nặng thêm. Đây có lẽ là cách chữa mụn thịt quanh mắt đơn giản nhất, rất dễ thực hiện mà hiệu quả nó mang lại cũng không hề thua kém các phương pháp dân gian khác.

2. Chanh kết hợp với lòng trắng trứng gà

– Bạn có thể tự chế một cách chữa mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên từ cách sử dụng một hỗn hợp lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp này lên khuôn mặt mụn và để15 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Lòng trắng trứng và nước chanh sẽ làm sạch da, trị mụn thịt, se khít lỗ chân lông.

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp tự nhiên8

Trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả từ trứng gà và chanh

1041Lưu ý:

– Để có kết quả tốt nhất từ phương pháp trị mụn thịt bằng nước cốt chanh, bạn sẽ phải thực hiện biện pháp này liên tiếp trong một vài ngày.

– Khi sử dụng nước chanh trị mụn thịt , bạn không nên cố gắng áp dụng thêm bất kỳ loại kem trị mụn hoặc thuốc trị mụn thịt nào vì các thuộc tính có tính axit của nước ép chanh có thể phản ứng với các hóa chất trong kem trị mụn và gây phát ban da hoặc kích thích da.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook