adv top

Sự kiện nổi bật

Bật mí với các bạn cách chữa nám da mặt an toàn với cà tím.

16:27:18 - 08/04/2015 - admin
loading...

Tình trạng nám da làm cho không ít chị em phụ nữ phải băn khoăn lo lắng và phiền hà vì những hậu quả mà nó đem lại cho làn da chị em.Vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với các bạn cách chữa nám da mặt an toàn với cà tím.

Cà tím trị nám da hiệu quả , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với phí tổn ăn nhập
Cà tím trị nám da hiệu quả , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với phí tổn ăn nhập

Nám da thường phát triển mạnh ở những người có làn da đen , và dưới tác động của ánh sáng aìc vàng. Nám da tuy không có tác động đến một điều gì đó tới sức khỏe song lại gây có tác động đến một điều gì đó lớn tới cảm biết cái đẹp , đặc biệt là chị em.

Cà tím , một loại quả phổ quát và dễ tìm ở Việt Nam với phí tổn rẻ. Cà tím có chứa nhiều nước , glucid , protid , lipit , magie , sắt , kẽm , phốt pho , vitamin B1 , B12

Cách chữa nám da mặt bằng cà tím rất giản đơn , thực hành nhanh chóng.

Bước 1 : Dự bị lượng cà tím vừa đủ , rửa sạch

Loại bỏ nám da hiệu quả bằng cà tím , mang lại làn da đen sáng

Bước 2 : Thái cà tím thành lát mỏng

Bước 3 : Đắp cà tím lên mặt , xát miếng cà tím theo vòng tròn để da mat bi nam tiếp xúc mạnh với cà tím , rửa lại bằng nước ấm sau 30 phút

thực hành hằng ngày để trị nám da mặt hiệu quả , đây là cách trị nám da tại nhà giản đơn , ăn nhập với cả những chị em có quỹ thời kì nhỏ mọn. Trùm mặt nạ cà tím không chỉ trị nám mà còn mang lại làn da trơn nhẵn , giàu độ ẩm cho làn da.

Nếu bạn đã áp dụng cách trị nám da mặt hiệu quả như trên đây mà không có kết quả như ý , tình trạng nám da không tiến triển thì nên áp dụng  công nghệ trị nám bằng Laser Toning  tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là biện pháp trị nám da tận gốc tốt nhất hiện nay.

– Xem thêm:trị nám da quanh vùng mắt ; trị nám da cho bà bầu

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook