adv top

Sự kiện nổi bật

Bật mí giải pháp trang điểm cho đôi mắt sụp mí

15:08:32 - 02/08/2014 - admin
loading...

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể hô biến “mắt sụp mí” của mình trở nên to tròn, linh hoạt hơn. Chúng tôi xin bật mí giải pháp trang điểm cho đôi mắt bị sụp mí thêm quyến rũ, các bạn gái có thể tham khảo ngay sau đây nhé!

Bước 1 : Tẩy trangTrước khi thực hiện, bạn hãy tẩy trang sạch cho vùng mặt, đặc biệt là ở đôi mắt.


Xem thêm: >> nhấn mí mắt vĩnh viễn

Bước 2 : Thoa kem che khuyết điểm

Xung quanh vùng mắt, thoa đều kem che khuyết điểm tán đều từ bầu mắt tới mí mắt dưới

Bước 4: Đánh kem nền
Sử loại kem nền, tán nhẹ lên bầu mắt, phết một lớp thật mỏng dàn đều. Bạn hãy nhớ thực hiện động tác tán đều để tạo độ sắc nét cho vùng mắt của mình nhé!


Xem thêm: >> chữa sụp  mí bẩm sinh

Bước 5: Sử dụng gel kẻ mắt Giải pháp trang điểm cho đôi mắt bị sụp mí bằng cách kẻ gel mắt


Xem thêm: >> giá bấm mí mắt hàn quốcXoay đầu cọ để gel thấm quanh đầu cọ nhé. Đánh dấu 2 điểm đối xứng cho đuôi mắt, vẽ từ giữa mắt từng đường nhỏ, sau đó nối cả đường vẽ đứt bằng đường nối liền. Kéo dài đến điểm cuối và nối với mí mắt dưới. Nếu bị lem ra, bạn có thể dùng bông tăm lau qua

Các bạn cũng cần lưu ý rằng, giải pháp trang điểm cho đôi mắt sụp mí trên sẽ khắc phục hiệu quả với trường hợp mí mắt của bạn bị sụp mí ở dạng nhẹ. Hơn nữa, thực tế đây chỉ là giải pháp “cứu cánh” tạm thời, muốn mang lại hiệu quả lâu dài và cải thiện triệt để, bạn cần phải thực hiện chỉnh hình sụp mí hoặc công nghệ nhấn mí mắt đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng  hiện nay.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook