adv top

Sự kiện nổi bật

Bật mí cách tạo mắt 2 mí đơn giản nhất

15:04:51 - 11/05/2015 - admin
loading...

Không phải ngẫu nhiên mọi người lại đều ưa chuộng một đôi mắt 2 mí to tròn. Đôi mắt 2 mí có khả năng tạo được thiện cảm với người đối diện hơn. Cộng với chiều sự mở rộng to trong của đôi mắt khiến đôi mắt như có những điều muốn nói với người đối diện và đặc biệt đôi mắt 2 mí to tròn luôn tạo cảm giác đáng yêu hơn. Chính những điều này khiến cho nhiều người yêu thích đôi mắt 2 mí to tròn hơn, đặc biệt là giới trẻ. Bật mí những cách tạo mắt 2 mí đơn giản.

Xem thêm: phẫu thuật cắt mí mắt

1. Sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí
Khi kéo 2 đầu của mỗi thanh nhựa này vừa phải, người ta thấy có một sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Nhờ sự hỗ trợ của que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt, dùng kéo cắt chỉ thừa, bạn có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh. Dù người đối diện đứng ngay sát mặt vẫn không thể phát hiện là mí giả.
2. Keo kích mí
Đây là cách tạo 2 mí tự nhiên mà không cần tới phụ kiện đi kèm. Bạn làm sạch bầu mắt, dùng miếng kích mí hình chữ Y xác định vùng cần bôi keo. Sau đó bạn có thể bôi vài lớp keo để tạo 2 mí được lâu hơn. Nên nhớ, mỗi lần bôi keo nên để cách nhau cho khô. Chiếc bút phun keo siêu tiện dụng này cũng là một cách để tiết kiệm thời gian trang điểm.
3. Nhờ tới công nghệ  thẩm mỹ
Mới gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc Dove Eyes với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp bấm mí thông thường. Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng thủ thuật thẩm mỹ bấm mí Dove Eyes bởi nó đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa. Và đặc biệt  với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn với dàng mắt bồ câu đẹp tự nhiên, hoàn toàn không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống.
Bạn có thể tìm hiểu về cách tạo mắt 2 mí đơn giản – công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes tại website: bammimat.net

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook