adv top

Sự kiện nổi bật

Bao lâu thì phun thuê mí mắt đẹp lên

15:32:23 - 27/04/2015 - admin
loading...

Em là Phương Anh, em đang có ý định đi phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để đỡ tốn thời kì trang điểm mỗi ngày. Nhưng em còn đang băn khoăn lắm, không biết xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp và thời kì thực hành là bao lâu ạ? (Phương Anh – Hà Nội)

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “ xăm mí mắt trên sau bao lâu thì đẹp?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Mí mắt ngắn, nhạt màu là duyên do khiến đôi mắt của bạn kém nổi bật và thiếu hấp dẫn. điểm trang là 1 trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Tuy nhiên, 1 thực tế cho thấy rằng, không phải ai cũng có thời gian bỏ ra 10-15 phút để điểm trang hàng ngày do tính chất công việc từng lớp, gia đình. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo âu, với kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện.
phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám tỉ mỉ, xác định màu xăm hiệp, chuyên viên sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở trên là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực. Khi tiến hành phun xăm, tốc độ di màu cực nhanh giúp màu mực dàn đều, không gây loang lổ, chỗ đậm, chôc nhạt giúp mi mắt trở thành đều đẹp thiên nhiên.
Xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?
Với kỹ thuật phun xăm hiện đại cùng bàn tay khéo của người thực hành. Chỉ sau 5-7 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ bong hết, viền mi mắt của bạn trông sẽ đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm. Khoảng thời kì này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt và có chế độ trông nom đúng cách, ăn nhập.
thời kì thực hiện xăm mí mắt là bao lâu?
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời kì xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 60 phút bạn nhé! Sau khoảng thời kì này, bạn sẽ có 1 viền mi mắt đẹp giúp bạn tư tin ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với chất lượng mực xăm đảm bảo an toàn, được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao giúp kết quả xăm mí mắt của bạn duy trì được ít nhất từ 3-5 năm bạn nhé!
Hy vọng với những thông tin trên, bạn không còn phải thắc mắc về xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp nữa nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 đáp mọi thắc mắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook