adv top

Sự kiện nổi bật

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

09:12:36 - 04/12/2017 - admin
loading...

Mong muốn sở hữu được một làn da sáng mịn sạch violong, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp triệt lông hiện đại New E-light tại BVTM Kangnam. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ triệt lông bao nhiêu hiện là vấn đề chắc hẳn nhiều chị em chưa nắm rõ và mong muốn được giải đáp.

Bài viết này, TMV Kangnam xin đưa ra cụ thể chi phí cũng như thông tin liên quan đến giá, công nghệ thực hiện dịch vụ “dọn cỏ” tiên tiến này.

Theo đó, số tiền mỗi khách hàng khi đăng ký triệt lông công nghệ New E-light tại TMV Kangnam sẽ tùy theo tình trạng thực tế cũng như vùng cần điều trị, độ đậm nhạt hay thưa dày của violong. Điều này sẽ được chuyên viên đưa ra chính xác sau khi trực tiếp thăm khám, và chi phí sẽ dao động trong khoảng 700-2,2 triệu đồng, bảng giá triệt lông tại BVTM Kangnam cụ thể như sau:

Vùng ria mép: 600.000 đồng

Vùng nách:  700.000 đồng

Nửa tay – Cả tay: 900.000 – 1.500.000 đồng

Nửa chân – Cả chân: 1.700.000 – 3.000.000 đồng

Vùng bikini: 700.000 đồng

Vùng mặt: 1.200.000 đồng

New E-light là công nghệ loại bỏ lông hiện đại Kangnam tiếp nhận từ đối tác nước ngoài với hiệu quả và độ an toàn được các chuyên gia kiểm chứng cũng như qua trải nghiệm thành công của hàng nghìn khách hàng. Bằng việc phát ra năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực RF và ánh sáng quang phổ rộng, tác động trực tiếp loại bỏ gốc rễ nang lông và cắt đứt nguồn dinh dưỡng ngăn chặn khả năng phát triển trở lại của chúng.

tay-long-nach-nhu-the-nao

Quy trình triệt lông diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau rát Trước đó, chuyên viên sẽ thăm khám tư vấn liệu trình cũng như xác định bước sóng phù hợp với vùng da cần triệt lông của mỗi khách hàng. Các thao tác làm sạch, loại bỏ lông được thực hiện nhẹ nhàng ngay sau đó và đảm bảo khoa học, an toàn. Một lớp gel mát sẽ được thoa lên da giúp năng lượng ánh sáng hấp thụ sâu. Không dừng lại ở việc loại bỏ lông, New E-light khi chiếu trực tiếp vào da còn kích thích sản sinh collagen dưới da giúp vùng da vốn thâm sạm, xỉn màu dần tươi sáng và đều màu tự nhiên với lỗ chân lông được se khít. Kết thúc liệu trình làm đẹp, chuyên viên TMV Kangnam cũng hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà cũng như những lưu ý cần thiết để kết quả triệt lông trên da đạt được tối đa.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook