adv top

Sự kiện nổi bật

Bạn muốn sở hữu má lúm? Đừng bỏ qua bài viết này

09:44:49 - 28/12/2017 - admin
loading...

Từ xưa, theo quan điểm của người Á Đông thì người sở hữu má lúm đồng tiền được coi là dấu hiệu của sự may mắn, thịnh vượng. Bên cạnh đó, má lúm đồng tiền cũng có tác dụng làm cho nụ cười thêm phần ấn tượng và có nét duyên. Vì thế, ngày nay có khá nhiều chị em tìm cách tạo má lúm bằng phương pháp thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật lúm đồng tiền ngày nay như thế nào.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền là như thế nào?

Bình thường, má lúm đồng tiền thường sẽ được hình thành khi có một khiếm khuyết nhỏ trong hệ thống cơ má ( thường là cơ gân ở bắp thịt ). Khi lớp da phủ lên khiếm khuyết nhỏ kia sẽ tạo ra một chỗ bị trũng mỗi khi chúng ta cười, đó chính là má lúm đồng tiền.

phau thuat tao lum dong tien

Sở hữu lúm đồng tiền khiến khuôn mặt luôn có nét duyên dáng, xinh xắn

Ngày nay, phẫu thuật lúm đồng tiền cũng được hình thành từ quá trình tự nhiên như ở trên, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nhằm tránh cảm giác khó chịu hay đau trong quá trình phẫu thuật. Để làm cho má lõm xuống hình đồng tiền, bác sĩ sẽ tạo một vết nhỏ trong má của bạn, hoàn toàn không có vết rạch hay vết sẹo trên da bên ngoài. Đường khâu thu nhỏ sẽ được bác sĩ thực hiện ở bên trong má, tại nơi cần tạo lúm đồng tiền. Thực hiện phẫu thuật xong, sau vài ngày nghỉ ngơi, chữa trị bạn đã có thể sở hữu chiếc má lúm ở phía trên.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể áp dụng và thực hiện trên bất kỳ khuôn mặt nào. Khách hàng có thể quyết định vị trí tạo lúm đồng tiền, hoặc các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn, để có được vị trí đẹp nhất, phù hợp nhất với khuôn mặt.

Thời gian thực hiện kỹ thuật tạo má lúm

Khoảng 20 phút là thời gian cho một ca phẫu thuật tạo má lúm. Sau đó, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi. Thường vài ngày sau khi thực hiện phẫu thuật, có thể bạn sẽ gặp phải biến chứng như sưng và bầm tím nhẹ, tuy nhiên điều này là không đáng kể và bạn có thể tiếp tục hoạt động và sinh hoạt bình thường. Hoàn toàn không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe.

phau thuat tao lum dong tien 1phau thuat tao lum dong tien 2

Review của khách hàng sau khi phẫu thuật tạo lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Bảng giá tạo má lúm đồng tiền

Chi phí tạo má lúm đồng tiền sẽ vào khoảng 5 triệu đồng mỗi bên, tùy vào vị trí tạo má lúm của bạn và bạn thực hiện ở địa chỉ nào. Nhiều khi, giá tạo má lúm đồng tiền cũng bị ảnh hưởng từ sức khỏe và cấu trúc cơ mặt của từng khách hàng.

Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền có đau không?

Vài ngày sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có thể bị đau nhẹ và khó chịu ở má. Tuy nhiên, nếu bạn nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện uống thuốc đầy đủ thì sau vài ngàu bạn đã có thể sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, bạn nên chọn các thức ăn mềm như cháo, súp.. để tránh gây tổn thương tới vùng phẫu thuật.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm : những cách để có má lúm đồng tiền thật dễ không thể bỏ qua

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook