adv top

Sự kiện nổi bật

Bạn muốn có đôi mắt 2 mí như sao Hàn?

22:00:00 - 01/07/2013 - admin
loading...

Là phụ nữ ai cũng mơ ước có 1 đôi mắt to tròn long lanh. Nhưng không phải ai cũng được may mắn có cửa sổ tâm hồn lộng lẫy. Một đôi mắt nhỏ, mắt một mí làm cho khuôn mặt không được thanh tú.

Bạn rất muốn diện mạo được thay đổi nhưng đang e dè trước các phương pháp phẫu thuật truyền thống? Hãy cùng Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân tìm hiểu về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật để có thêm kiến thức về phương pháp này và lựa chọn cho mình một công nghệ làm đẹp tốt nhất.

Nhấn mí là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện chỉ từ 20 đến 30 phút không đau, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân với công nghệ mới, thời gian duy trì nhấn mí sẽ từ 10 đến 15 năm, chỉ dùng để nhấn mí của Phú Xuân, được  lựa chọn bằng kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp của bác sĩ phẫu thuật. Công nghệ được nhập khẩu và sản xuất tại Mỹ, không có bất cứ phản ứng phụ nào khi sử dụng, thời gian duy trì cao và rất tự nhiên.

Bạn muốn có đôi mắt 2 mí như sao Hàn? - 1

Không cắt lọc da và mô mỡ nên nhấn mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề. Không cần cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cần thận. Tuy nhiên phương pháp nhấn mí chỉ áp dụng đối với khách hàng dưới 35 tuổi. Vì trên 35 tuổi vùng da thừa và mỡ đã xuất hiện, phương pháp tối ưu nhất cho lứa tuổi này là cắt mí để xử lý vùng da thừa cũng như mỡ thừa.

Hãy đến với thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viên công nghệ cao Phú Xuân được bộ y tế cấp phép hoạt động chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ số chứng chỉ hành nghề: 317/BYT –CCHN. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chuyên nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, độn cằm, nâng ngực, hút mỡ ….

Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân – Nơi sắc đẹp tỏa sáng

Bạn muốn có đôi mắt 2 mí như sao Hàn? - 2  

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 043.556.4377 

Hotline : 094 681 7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Website: http://www.thammyvienphuxuan.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook