adv top

Sự kiện nổi bật

Bạn có biết cà phê có thể làm vòng 1 nhỏ lại

12:04:30 - 13/06/2015 - admin
loading...

Với những người có vòng 1 phì nhiêu quá mức thì đây là một trong những giải pháp làm vòng 1 nhỏ lại hiệu quả giúp bạn có được vòng 1 vừa vặn và cân đối với cơ thể hơn. Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh báo thức tỉnh những “con nghiện” cà phê mà có vòng 1 mi nhon nhé.

Theo như nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Thụy Sĩ tại 2 trường: Đại học Lund và Đại học Malmo, do Tiến sĩ Lelana Jernstrom làm trưởng nhóm đưa ra nhận định rằng: “Uống 3 cốc cà phê mỗi ngày sẽ làm vòng 1 nhỏ lại.”

Cà phê có thể giúp vòng 1 nhỏ lại 

Số lượng cà phê dùng hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến vòng ngực của bạn

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát với 300 phụ nữ về lượng cà phê họ dùng mỗi ngày đồng thời đo vòng ngực của họ. Kết quả cho thấy, 3 cốc cà phê mỗi ngày là vừa đủ để làm ngực nhỏ lại.

Nếu tăng số lượng cà phê dùng hàng ngày cũng có nghĩa là vòng ngực càng nhanh được thu gọn.Như vậy, đã có mối liên hệ giữa cà phê và vòng ngực của người phụ nữ. Những người phụ nữ uống ít nhất 3 cốc cà phê mỗi ngày có khối lượng ngực nhỏ hơn những người uống ít hơn 3 cốc cà phê 1 ngày.

Không nên lạm dụng cà phê quá nhiều

Không nên lạm dụng quá nhiều cà phê để thu nhỏ vòng ngực

Làm sao để ngực nhỏ lại? Hãy sử dụng cà phê như một liệu pháp dành cho những người ngực to.Trong cà phê có chứa cafein làm thay đổi tiết tố và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng cà phê quá nhiều. Nếu sử dụng quá nhiều cà phê sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và làn da của bạn.

Bạn có thể tham khảo giải pháp thu nhỏ vòng 1 tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Giải pháp thu nhỏ vòng 1 tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tên gọi là thu gọn vú phì đại. Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng vú phì đại, giúp bạn sở hữu vòng 1 cân đối và hài hòa với cơ thể. Phương pháp này đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng.

Tùy vào tình trạng kích thước ngực mà có thể áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật sau:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Thường thì bác sỹ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng.

Tìm hiểu kỹ thuật này tại website: phauthuatnguc.com.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook