adv top

Sự kiện nổi bật

Bấm mí mắt Hàn Quốc

07:40:00 - 06/04/2013 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại cho Quý khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào thẩm mỹ làm đẹp, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp hàng đầu như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, giảm mỡ Laser Lipo, trị nám và tàn nhang bằng Laser Toning, nâng mũi S line Hàn Quốc… với việc tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ bấm mí được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao. (Tham khảo thêm: Khách hàng đánh giá về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc)

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng các bác sĩ trong hội thảo bấm mí không phẫu thuật

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng các bác sĩ trong hội thảo bấm mí không phẫu thuật

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bấm mí Hàn Quốc được áp dụng cho các đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi, mắt một mí hoặc mí lót, không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa. Khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt tại Kangnam bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Đến với Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề và đã có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan… trực tiếp thăm khám và thực hiện bấm mí, cam kết mang lại kết quả bấm mí hoàn mỹ nhất. (Tham khảo thêm: Đội ngũ bác sĩ uy tín của Thẩm mỹ viện Kangnam)

Đội ngũ bác sĩ uy tín của Thẩm mỹ viện Kangnam

Đội ngũ bác sĩ uy tín của Thẩm mỹ viện Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn từ khâu tư vấn đến bấm mí.Với kỹ thuật đơn giản, các bác sĩ của Kangnam thực hiện bấm mí một cách nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng và cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn. (Tham khảo thêm: Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc)

Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Do đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật nên chế độ chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc cũng hết sức đơn giản như phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt, tránh ánh nắng mặt trời vào thời gian đầu để mắt không phải nheo, tránh dụi mắt mạnh, hạn chế thời gian làm việc của mắt…
Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, mắthai mí mắt đều nhau, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và kết quả bấm mí được dài lâu.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Xem thêm hình ảnh trước sau

Bài viết Bấm mí mắt Hàn Quốc thuộc website Tritannhang.vn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook