adv top

Sự kiện nổi bật

Bấm mí Hàn Quốc – thủ thuật nhỏ cho đôi mắt 2 mí

14:23:10 - 13/04/2015 - admin
loading...

Không bóc tách, không cắt rạch, hiệu quả lâu dài chính là ưu điểm lớn nhất mà bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại cho những người có lá gan “thỏ đế”, tạo một trào lưu tạo mắt 2 mí sâu rộng trong cộng đồng giới trẻ và hiện nay vẫn chưa hết hót.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc hay còn được nhắc đến với nhiều tên khác nhau như nhấn mí, ấn mí hay còn có thể cắt mắt 2 mí. Đây là 1 tiểu phẫu tương đối đơn giản. Đây thực chất là kỹ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Hơn nữa, vì không cần phải bóc tách hay cắt rạch nên không gây ảnh hưởng đến thị lực, không gây xâm lấn hay bất kỳ biến chứng nào. Sau quá trình bấm mí, những điểm nhấn rất nhỏ trên mi mắt sẽ tự phục hồi vì vậy không để lại bất kỳ sẹo xấu nào đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho đôi mắt.

Vì sau bấm mí mắt Hàn Quốc lại tạo được một làn sóng sâu và rộng?

– Không cần phẫu thuật

Ấn mí cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút2

Ấn mí Hàn quốc không cắt rạch, không bóc tách

Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không cần bóc tách.
– Mí mắt rõ ràng, đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, ổn định lâu dài

Ấn mí cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút3

Ấn mí Hàn Quốc tạo cho bạn đôi mắt to, tròn, ổn định lâu dài

Trước khi đi vào thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới sao cho phù hợp với sở thích và khuôn mặt. Bằng thao tác nhanh gọn và chuẩn xác, bác sĩ sẽ tiến hành ấn mí giúp đôi mắt của bạn to, tròn, tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài.

Xem thêm: có nên bấm mí hàn quốc

– An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo

Với phương pháp này, bạn sẽ được gây tê 1 cách nhẹ nhàng, vì vậy không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, an toàn tuyệt đối giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp như ý muốn.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật kéo dài trong vòng 15 phút, không hề làm mất nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook