adv top

Sự kiện nổi bật

Bấm mí Hàn quốc liệu có an toàn hay không?

13:42:00 - 07/05/2015 - admin
loading...

Bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc thực chất là một hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp bạn khắc phục được nhược điểm của đôi mắt 1 mí. Tuy nhiên vấn đề bấm mí Hàn Quốc có an toàn không vấn là mối lo ngại hàng đầu của các chị em.

Thấu hiểu được nỗi lo của mọi người phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã ra đời nhằm giúp những bạn có đôi mắt một mí hay hai mí mắt không đều nhau có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất. Cùng tìm hiểu về độ an toàn mà phương pháp bấm mí mắt này mang lại nhé!

Trước tiên chúng ta hãy xem quy trình mà bác sĩ sẽ tiến hành dịch vụ bấm mí Hàn Quốc như thế nào:

Bước 1:

Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mắt hiện tại và nói qua cho bạn cách áp dụng phù hợp.

Bước 2:

Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc vị trí của mắt so với các bộ phận khác trên khuôn mặt sao cho bạn có đôi mắt đẹp và cân đối, hài hoà với khuôn mặt. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp bạn không cảm thấy đau và quá trình điều trị cũng được diễn ra an toàn hơn.

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp không cần dùng đến phẫu thuật thực hiện cũng đơn giản nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ. Bạn sẽ thấy rất thoải mái và không có cảm giác đau đớn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn cao
Bấm mí mắt Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn cao

 

Bước 3:

Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí trước kia bấm mí Hàn Quốc sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho  loại chỉ truyền thống trước kia. Những loại chỉ này được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Hàn Quốc và không gây tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục và sưng đỏ. Sau khi về nhà bạn cũng sẽ không có dấu hiệu bị dị ứng hay tác dụng phụ nào. Chính vì điểm này nên bấm mí cũng được lựa chọn vì độ an toàn cao.

Nếu bạn còn có thắc mắc rằng liệu bấm mí Hàn Quốc có gây ảnh hưởng đến thị lực không thì câu trả lời cho bạn là hoàn toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc không gây ảnh hưởng đến thị lực
Bấm mí Hàn Quốc không gây ảnh hưởng đến thị lực

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ được nhập trực tiếp từ đất nước Hàn Quốc về được cả thế giới chứng nhận về độ an toàn cao. Đặc biệt công nghệ này đã được mang về Việt Nam và một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam đưa công nghệ này về là thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sỹ đều là những người được đào tạo chuyên sâu về công nghệ bấm mí không phẫu thuật tại Hàn Quốc. Bác sĩ cũng là người trực tiếp tiến hành bấm mí Hàn Quốc cho bạn. Với tay nghề chuyên môn cao cùng sự tận tâm của mình, bác sĩ sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất, hạn chế đến mức tối đa các biến chứng bạn có thể gặp phải.

Đây là công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt, gọt nên cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Ngay thời gian khoảng 20- 30 phút tiến hành dịch vụ thì bạn có thể quay về nhà mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mắt bạn cũng sẽ không để lại sẹo và bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không ai nghĩ rằng bạn vừa đi phẫu thuật về.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook