adv top

Sự kiện nổi bật

Bấm mí Hàn Quốc cho bạn một đôi mắt long lanh mà không cần phẫu thuật

15:40:54 - 30/03/2015 - admin
loading...

Bấm mí hàn quốc ra đời đã giúp các chị em phụ nữ có được 1 đôi mắt long lanh. Đặc biệt với phương pháp bấm mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Công nghệ ngày càng phát triển sự lựa chọn của người dùng cũng phong phú hơn. Bạn sẽ dễ dàng để chọn được cho mình những dịch vụ tốt và phù hợp nhất tùy theo nhu cầu. Đối với thẩm mỹ mắt công nghệ mà được nhiều người yêu chuộng nhất hiện nay chính là nhấn mí-bấm mí Hàn Quốc.

Thông tin cơ bản về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc:

Trường hợp nên sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

– Phù hợp cho những người ở lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

– Mắt 1 mí, mí lót, hoặc mắt bị sụp mí nhưng da thừa không nhiều mí mắt không quá dày.

– Nếu mắt một mí do tuổi cao và lão hóa hoặc da mi bị thừa nhiều, mí quá dày… thì cũng không nên sử dụng phương pháp này mà cần làm phẫu thuật để cắt da thừa và lấy đi mỡ ở mi trên, đồng thời làm mỏng mí và tạo mắt hai mí.

nhan-mi-bam-mi-han-quoc
Nhấn mí- bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí.

Quy trình thực hiện của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

– Xem thêm: Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bấm mí  là phương pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí mà không cần đến phẫu thuật. Điểm đặc biệt của phương pháp này là bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn như thông thường mà sẽ sử dụng một chất liệu như chiếc ghim nhỏ để nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên một sự liên kết bền vững, và sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí hiệu quả vĩnh viễn.

Bước 1:  Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trước về tình trạng hiện tại của bạn và phác thảo trước những gì bác sĩ sắp làm cho bạn.

Bước 2: Được sự đồng ý của bạn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí cụ thể của mí mắt.

Bước 3:  Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện nhấn mí.

Sau khoảng thời gian là 15 phút bạn sẽ hoàn thành xong quy trình nhấn mí và trở về nhà. Phương pháp nhanh chóng tiết kiệm thời gian dành cho bạn.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

– Như đã nói ở trên bấm mí Hàn Quốc được tiến hành khá nhanh chóng không hề tốn thời gian của bạn. Trong thời gian rất ngắn bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường, mà không phải ở lại bệnh viện.

nhan-mi-bam-mi-han-quoc-2
Dịch vụ nhấn mí an toàn tại Hà Nội

– Phương pháp được kiểm nghiệm rất kỹ về chất lượng, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc các nguyên liệu thực hiện cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc có nên độ an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng.

– Sau khi thực hiện nhấn mí bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất. Sẽ không ai nghĩ bạn vừa đi sử dụng công nghệ làm đẹp nào cho đôi mắt của mình đâu.

Chính những ưu điểm vượt trội mà bấm mí Hàn Quốc mang lại nên nhiều chị em đã không ngần ngại khi giới thiệu cho bạn bè của mình cùng sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn cũng muốn đôi mắt của mình thêm rạng rỡ  và long lanh hơn bạn có thể liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn thêm về dịch vụ.

– Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook