adv top

Sự kiện nổi bật

Bấm mí Hàn Quốc cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

13:54:54 - 22/04/2015 - admin
loading...

Hầu hết phụ nữ Việt Nam chúng ta đều sở hữu đôi mắt 1 mí hay mí mắt không rõ, mí lọt… Vì thế cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ cho ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc sẽ mang lại cho chị em một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Có nên bấm mí Hàn Quốc

  • Vẻ đẹp đôi mắt của người Á Đông

Một trong những tình trạng mắt xấu thường gặp ở người châu Á là mắt một mí mắt có mí lót nhưng không rõ khiến đôi mắt thường nhỏ và thiếu biểu cảm hơn, điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như cuộc sống của nhiều người. Đồng thời đôi mắt 1 mí khiến chị em khổ sở mất nhiều công sức và thời gian vào việc trang điểm để che đi khuyết điểm đó. Vì vậy nhiều chị em phụ nữ đã và đang tìm đến các kĩ thuật tạo mắt 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh hơn. Có rất nhiều kĩ biện pháp tạo mắt 2 mí cùng tồn tại cho nên không ít người đặt ra câu hỏi có nên bấm mí Hàn Quốc không?

  • Có nên bấm mí Hàn Quốc?

Chuyên gia chia sẻ có nên bấm mí Hàn Quốc
Chuyên gia chia sẻ có nên bấm mí Hàn Quốc

Việc có nên bấm mí mắt Hàn Quốc hay không còn phụ thuộc vào suy nghĩ của từng người. Mỗi người có những quan điểm khác nhau.

Có những người không thích thẩm mỹ, thích giữ vẻ đẹp tự nhiên như từ khi sinh ra nên họ cho rằng không nên bấm mí Hàn Quốc. Hay những người có tâm lý sợ đau đớn bị sẹo hay gặp phải những biến chứng xấu sau khi phẫu thuật họ sẽ nói không với bấm mí.

Tuy nhiên theo nhận đinh của các chuyên gia kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong nên rất an toàn không bóc tách, không cắt rạch, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Chỉ sau 30-45 phút bam hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối tự nhiên giúp mắt to và sắc nét hơn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể bấm mí Hàn Quốc nếu mong muốn một đôi mắt trẻ trung 2 mí rõ nét.

Theo các chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ để đạt hiệu quả lâu dài trước sự ra đời của hàng loạt thẩm mỹ viện bạn cần chọn cho mình địa chỉ bấm mí an toàn với công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại.

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế ban hành nên tính an toàn rất cao. Thêm vào đó với các dụng cụ bấm mí hiện đại chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc do đó  hiệu quả tạo mắt 2 mí sẽ ổn định lâu dài không ảnh hưởng tới kết mạc, võng mạc hay thị lực của mắt. Sau khi thực hiện phương pháp này chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí đẹp tự nhiên trong một thời gian rất dài.

>> Xem thêm: Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook