adv top

Sự kiện nổi bật

Bấm lúm đồng tiền mất khoảng bao lâu thì xong?

16:47:15 - 25/03/2017 - admin
loading...

Chào bác sỹ! Cháu muốn đi bấm lúm đồng tiền nhưng sợ mất nhiều thời gian. Do môi trường làm việc của cháu đòi hỏi phải giao tiếp nhiều nên cháu muốn hỏi bấm má lúm đồng tiền mất khoảng bao lâu thì xong ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Phương – Nam định)

Bạn Phương thân mến!

Về câu hỏi “Bấm lúm đồng tiền mất khoảng bao lâu thì xong?” của bạn các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Bấm lúm đồng tiền mất khoảng bao lâu thì xong?

Bấm lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ mất khoảng 15-20 phút. Bởi vì tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc để tiến hành bấm má lúm vô cùng hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Công nghệ này sẽ được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và sáng tạo dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Thực chất, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo sự liên kết giữa cơ mà da má.

Kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền khoảng 15-20 phút cho khuôn mặt dễ thương hơn, cùng nhìn hình ảnh khách hàng sau bấm má lúm đồng tiền.

Bấm lúm đồng tiền2

Hình ảnh bấm lúm đồng tiền tại Knagnam

Bấm lúm đồng tiền có đau không? 

Với công nghệ bấm má lúm đồng tiền Hàn Quốc hiện đại, kỹ thuật đơn giản, an toàn kết hợp với trình độ bác sỹ nhiều năm chuyên nghiệp nên không hề đau đớn cho người bệnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Kangnam chúng tôi.

Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền có đau không

Mọi thắc mắc hãy gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn hàng đầu bởi các chuyên gia.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook