adv top

Sự kiện nổi bật

Bạn muốn biết làm thế nào để có lúm đồng tiền?

15:34:49 - 11/11/2016 - admin
loading...

Bạn đang thắc mắc không hiểu sao những người bạn xung quanh bạn lúc trước không hề có đôi má lúm xinh xắn mà hiện nay lại sở hữu những chiếc má lúm duyên trên má như vậy. Nếu thực sự những suy nghĩ ấy đang là băn khoăn của bạn thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Tham khảo ngay: có nên làm má lúm đồng tiền không

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

Rất đơn giản luôn nhé, không tốn thời gian cho các giải pháp tự nhiên mà chưa chắc cơ địa của bạn đã có thể tạo được. Lựa chọn ngay kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn QUốc, thực hiện chỉ 20 phút là bạn đã có ngay chiếc má lúm xinh xắn ngay trên gò má rồi.

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc làm thế nào để có má lúm?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên. Sự kết dính này là vĩnh viễn nên bạn có thể có được má lúm đồng tiền đẹp đến trọn đời. Quá đơn giản luôn phải không?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này nói thì nghe có vẻ thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện đâu nhé. Phải những bác sĩ có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ mới có thể giúp bạn tạo được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như mong ước nhé.

Hiện nay, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang trở thành những người được nhiều chị em lựa chọn để tạo má lúm đồng tiền nhất hiện nay. Rất rất nhiều chị em phụ nữ đã có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, phù hợp với khuôn mặt và đặc biệt không hề lo về biến chứng.

Gọi điện ngay tới tổng đài 1900 6466 nếu bạn mong muốn có những thông tin về kỹ thuật này.

Gợi ý tham khảo thêm: tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook