adv top

Sự kiện nổi bật

Ai nên thực hiện hút mỡ toàn thân

09:48:48 - 19/05/2015 - admin
loading...

Bạn bè khuyên tôi nên đi hút mỡ toàn thân để thoát khỏi tình trạng này. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết những ai nên thực hành hút mỡ toàn thân và trường hợp như của tôi có đi hút mỡ được không ạ? (Hoa – Hà Nội)

giải đáp
Chào bạn!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được thắc mắc: “Những ai nên thực hiện hút mỡ toàn thân?” Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
1 thân hình thon gọn, đẹp thiên nhiên là niềm ước mơ của rất nhiều chị em đàn bà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn ấy, cuộc sống ngày càng vội vã, con người có khuynh hướng dựa vào các máy móc thiết bị khiến cho nhu cầu vận động ngày một ít đi hay sau quá trình sinh đẻ, chế độ ăn uống nghỉ dưỡng không hợp lý đã khiến nhiều người lâm vào tình trạng béo toàn thân ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng như sinh hoạt.
>>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ hút mỡ chân
+ hút mỡ cằm
Thấu hiểu được nỗi lo ấy, hàng loạt công nghệ thẩm mỹ được ra đời, trong đó có Laser Lipo. Đây được xem là giải pháp hút mỡ toàn thân an toàn, hiệu quả cao được các chuyên gia đánh giá cao cũng như khách hàng tin tưởng.# lựa chọn.
thầy thuốc đang tiến hành hút mỡ toàn thân cho khách hàng
Với bước sóng 10 600nm, những tia laser từ công nghệ có khả năng hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dôi 1 cách triệt để bằng cách làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ chuyển hóa thành dạng lỏng. Sau đó được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng bảo đảm tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không gây ra những vết lồi lõm trên thân thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp để vận dụng công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo đâu bạn nhé!
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, những đối tượng sau nên áp dụng công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo:
– áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên
– Những người có mỡ thừa điển tích trên thân thể như ở đùi, cánh tay, bụng, vai, lưng, mặt…do việc ăn uống, sinh hoạt không điều độ, sau sinh hoặc do di truyền
– nữ giới sau sinh từ tháng thứ 6 trở đi
– Mỡ thừa quá nhiều làm ảnh hưởng bị động đến tính thẩm mỹ và sức khỏe
Với trường hợp của bạn Hoa, nếu đáp ứng được những tiêu chuẩn trên, bạn có thể vận dụng công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo bạn nhé!
>>>> XEM THÊM:
+ cach hut mo bung
+ hút mỡ bụng ở hà nội

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook