adv top

Sự kiện nổi bật

9 Nâng mông chảy xệ với kỹ thuật nội soi 2015

12:17:47 - 10/06/2015 - admin
loading...

Tôi đã thực hiện khá nhiều cách khác nhau như chế độ ăn và tập tành nhưng không có hiệu quả gì. Bạn bè khuyên tôi nên đi thực hành nâng mông nội soi để có vòng 3 đẹp hơn. Tuy nhiên, em còn đang lo âu lắm không biết nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật Nâng mông tại Kangnam có nguy hiểm không ạ? (Tuyết – Hà Nội)

Giải đáp

Chào bạn Tuyết!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi có hiểm nguy không?” của bạn Tuyết. Về câu hỏi này chúng tôi xin được đáp như sau:

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em càng ngày càng tăng. Để có vòng 3 to tròn, đẹp tự nhiên như ý muốn, các chuyên gia khuyên bạn nên vận dụng công nghệ nâng mông nội soi. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cải thiện vòng 3 chảy xệ được nhiều chị em tin cậy, tuyển lựa trong thời kì vừa qua. Tuy nhiên cũng giống như bạn Tuyết, rất nhiều người băn khoăn không biết nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi có nguy hiểm không? Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi không hề hiểm nguy bạn nhé. Lý do là vì:

Thứ nhất: Nâng mông nội soi là kỹ thuật tương đối đơn giản. dùng những thiết bị nội soi có gắn camera giúp cơ mông được bơm lên nhiều lần giúp thầy thuốc thực hành xác thực từng thao tác bảo đảm không gây tổn thương đến những dây tâm thần, huyết mạch phụ cận, an toàn tuyệt đối.

Thứ hai: Chất liệu độn mông được Sử dụng trong kỹ thuật này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có tính năng mềm mại, độ bền cao, thích ứng nhanh với thân đảm giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định lâu dài.

Với những lý do trên, bạn Tuyết có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi để khắc phục vòng mông chảy xệ của mình bạn nhé!

>>> TIN LIÊN QUAN:

+ bài tập cho vòng 3 nở nang

phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook