adv top

Sự kiện nổi bật

Các lý do bất ngờ khiến da nổi mụn trứng cá

09:09:28 - 09/12/2014 - admin
loading...

Nếu bạn thường thấy nguyên nhân nổi mụn trứng cá như lỗ chân lông bị bít tắc do da tiết nhiều chất nhờn kèm theo bụi bẩn hoặc nhân tố nội tiết cơ thể thay đổi trị mụn trứng cá. Nhưng chưa bao giờ bạn nghĩ tới nguyên nhân khiến làn da mình nổi loạn như vậy. Dưới đây sẽ đưa ra các nguyên nhân để bạn tham khảo nhé!

1. Sử dụng điện thoại di động quá nhiều

Sử dụng điện thoại di động quá nhiều

– Có 2 lý do khi bạn dùng điện thoại khiến làn da bỗng dưng “nổi loạn”:

+ Thứ nhất là sóng điện thoại tác động vào làm đổi thay kết cấu tế bào da và khiến cho làn da không còn được vẻ đẹp thiên nhiên, giảm sức đề kháng và dễ bị viêm nhiễm.

+ Thứ hai là sự tác động từ những bụi bẩn từ môi trường bám vào cùng với những vi khuẩn thoát ra từ miệng khi bạn nói.

–> cách trị mụn bằng CN nano skin

2. Không tắm ngay sau khi thể dục

+ Sau khi tập luyện thể dục hoặc làm hoạt động mạnh khiến cho mồ hôi thoát ra nhiều. Để tránh tác động xấu đến thân, chị em thường phải ngơi nghỉ cho khô hết mồ hôi mới đi tắm hoặc còn bận làm xong một việc gì đó rồi mới tắm.

+ Điều này, khiến cho sự tích trữ bụi bẩn cùng lớp muối do mồ hôi để lại bám vào da và làm tắc nghẽn lỗ chân lông, từ đó gây ra sự viêm nhiễm cho làn da và gây nổi mụn.

TÌM HIỂU THÊM: cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

3. Để kiểu tóc úp má và tóc mái bằng

+ Nhiều chị em có lề thói để một phần mái tóc che hai bên má. Kiểu tóc này rất phổ thông và hiệp với nhiều kiểu gương mặt. Tuy nhiên nếu tóc bạn thuộc loại tóc dầu, bẩn và lười gội đầu thì kiểu tóc này sẽ khiến cho các lớp bụi bẩn và dầu tóc tác động lên làn da ở khu vực hai bên má khiến các lỗ chân lông bị tổn thương.

+ Đây là một trong những nguyên do khiến cho mụn mọc không khó kiểm soát.

THAM KHẢO THÊM: trị mụn ở nam giới

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook