adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu xung quanh phương pháp phun xăm mí mắt dưới

10:26:27 - 06/11/2017 - admin
loading...

Sở hữu đôi mắt có viền mi đẹp chính là điểm nhấn giúp đôi mắt bạn to, tròn hơn tạo sự ấn tượng mạnh  khi đứng trước người đối diện. Chính vì thế, phương pháp xam mi mat duoi  công nghệ Hàn Quốc đang là  trào lưu ưu chuộng chiếm không ít sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tìm hiểu rõ hơn về xăm mí mắt dưới

xam mi mat duoi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Đây được coi là hình thức điểm trang mắt vĩnh viễn mang lại những đường nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, lác đác. Bằng bàn tay khéo và con mắt thẩm mỹ rõ, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành xăm tỉ mỉ từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ, chuyên viên sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet khiến đôi mắt của bạn to, tròn và đẹp.

xăm mí mắt dưới

Đôi mắt trở nên to tròn và đẹp tự nhiên nhờ xăm mí mắt dưới

Ưu điểm vượt trội sau khi xăm mí mắt dưới

– Mí mắt sắc nét là điểm nhấn giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, long lanh, ấn tượng hơn. Phun xăm mí mắt dưới sẽ hô biến đôi mắt một mí hay mắt nhỏ trở nên sáng long lanh, to tròn đầy quyến rũ.

– Phun xăm mí mắt dưới là giải pháp tuyệt vời cho chị em tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm mỗi khi ra ngoài.

– Phun xăm mí mắt dưới sẽ hoàn toàn xóa đi nỗi lo ấy, khiến bạn tự tin, rạng rỡ dù là ở bất kỳ nơi đâu, trong hoàn cảnh nào.

xăm mí mắt dưới

Xăm mí mắt dưới chính là giải pháp tiết kiệm thời gian cho bạn

Những lưu ý cần thiết sau phun mí mắt dưới

Tùy theo cơ địa của từng người mà có thể cho ra những kết quả phun xăm mí mắt trên, dưới khác nhau. Để mí mắt đạt được vẻ đẹp như mong muốn, hãy tuân thủ sự chỉ dẫn của bác sỹ. Sau phun xăm mí mắt dưới bạn cần:

– Tránh nước tuyệt đối từ 3 – 5 ngày
– Không được tự ý bóc vùng da phun xăm và để bong tự nhiên.
– Cố gắng hạn chế những chất kích thích như rượu, bia, cà phê…nước tương đen trong khoảng 1 tuần đầu tiên sau phun xăm mí mắt.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook