adv top

Sự kiện nổi bật

9.1 Vòng 3 quyến rũ như kỳ vọng chỉ cần tới Kangnam

10:18:57 - 09/01/2015 - admin
loading...

Bất kỳ người đàn bà nào cũng muốn có vòng 3 căng tròn, quyến rũ mông to
Không chỉ có bạn Thanh Lam, chị Thúy Diễm ( Hai Bà Trưng – Hà Nội) cũng san sẻ: Từ thời con gái vòng 3 của tôi đã vào dạng xẹp lép rồi, nhưng sau khi sinh con thì nó mới thực sự bị xuống cấp: ốm nhách, chảy xệ nghĩ đến mà thấy buồn”
Bí quyết “nâng cấp” vòng 3 cách làm cho vòng 3 to ra
Ngày nay, nâng mông nội soi đang dần trở nên dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em tin tức và lựa chọn để có thể sở hữu vòng 3 hoàn hảo, đẹp như mơ ước. Và hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.
Để có vòng 3 đẹp như ước mong, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, hiệp với kích thước của túi độn để bảo đảm không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông giúp bạn tăng kích thước vòng 3, đồng thời khắc phục tình trạng chảy xệ.
So với những biện pháp thường nhật, nâng mông nội soi có những ưu điểm vượt trội sau:
– An toàn tuyệt đối: gai dep mong to
Trong quá trình thực hành nâng mông nội soi, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi có gắn camera, khi đưa vào bên trong sẽ cường điệu vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình giúp các bác sĩ thực hành xác thực tới từng thao tác tránh những thương tổn đến dây thần kinh hay huyết quản phụ cận. Bên cạnh đó, chất liệu độn mông được Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng được nhập cảng trực tiếp tại Mỹ, Hàn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– Nâng mông đẹp thiên nhiên, hài hòa với thân lam the nao de co vong 3 dep
Với việc dùng túi độn mông với kích cỡ hợp với cơ thể song song sau khi đưa túi độn mông vào bên trong thân, các thầy thuốc sẽ điều chỉnh chính xác, tạo kết quả thẩm mỹ cao, dáng mông sau khi nâng sẽ mềm mại, cân đối và đẹp thiên nhiên.
– Không đau, không để lại sẹo
Trong quá trình nâng mông nội soi, các khách hàng sẽ được gây mê nhẹ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng không gây đau đớn. Bên cạnh đó, với việc sử dụng camera từ thiết bị nội soi sẽ giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, thương tổn cũng như các vết rạch mổ, cho nên gần như chơi để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.
– Kết quả duy trì ổn định lâu dài
Kỹ thuật nâng mông nội soi của thẩm mỹ viện kangnam dùng túi độn mông silicon dạng gel có tính năng mềm mại và độ bề cao giúp cho kết quả nâng mông duy trì ổn định lâu dài.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước tiên tại Việt Nam vận dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi. Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả nâng mông tối ưu.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook