adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

13:39:13 - 04/06/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em rất muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhưng chưa biết lựa chon phương pháp nâng mũi nào tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng mũi nào được ưa chuộng và chi phí nâng mũi hiện nay là bao nhiêu? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ.

(Hoài Thương, Đan Phượng, HN)

Tin liên quan :    Nâng mũi ở đâu đẹp?

 

Trả lời

Chào bạn Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú là một trong những yếu tố quyết định sự tự tin cho chị em trong cuộc sống, nhất là trong giao tiếp. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã ra đời nhưng nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc được “một nửa thế giới” đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

nang-mui-han-quoc

nâng mũi hàn quốc

Để có được sự tin tưởng đó của đông đảo khách hàng là bởi vì nâng mũi S line giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, sống mũi cao, chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng như những phương pháp truyền thống mang lại.

Sở dĩ, nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ đánh giá cao bởi tính an toàn và tính thẩm mỹ. Với kĩ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) nên rất thân thiện với cơ thể nên nâng mũi áp dụng công nghệ S line sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu…và mang lại kết quả đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời. Đặc biệt, với kĩ thuật nâng mũi S line sẽ giúp bạn chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi sao cho thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt bạn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí của phương pháp nâng mũi S line bọc sụn vành tai là 25 triệu đồng. Nâng mũi S line đặc biệt (chỉnh toàn bộ từ đầu mũi cho đến chân mũi) có chi phí từ 35 – 40 triệu đồng.

Bạn Hoài Thương nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bài viết tham khảo thêm về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại đây: http://nângmũi.net/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook