adv top

Sự kiện nổi bật

CN Trị mụn Oxy-Led: Không tái phát, an toàn và nhanh chóng

09:00:32 - 08/12/2014 - admin
loading...

Nếu trước kia trị mụn còn gặp nhiều khó khăn vì chưa có công nghệ nào loại bỏ tận gốc mụn và đáp ứng được mong muốn của người điều này. hiện thời, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời giải pháp trị mụn trứng cá Oxy-led đặc biệt chuyên sâu.

cách trị mụn tốt nhất

Oxy-Led là sự phối hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel giúp đặc trị mụn mang lại kết quả tối ưu, mau chóng và mụn không tái phát. Công nghệ Oxy-Led đang là sự lự chọn thông minh và hàng đầu của những người bị mụn trứng cá.

—–> trị mụn cám tận gốc

1. Công nghệ Oxy- led trị mụn đầu đen tận gốc

Đây là ưu điểm trước tiên giúp công nghệ Oxy-Led làm ưng người điều trị. Công nghệ Oxy- Led có khả năng “đánh bật” tận gốc mụn trứng cá một cách triệt để bởi ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản xuất mụn.

–> Chi tiết: trị mụn đầu đen bằng oxy led

2. Công nghệ Oxy-Led trị mụn không tái phát

Với sự kết hợp điều trị của công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn. Đồng thời, tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa làm da trắng sáng, mịn màng hơn.

3. Oxy-Led cach tri mun boc nhanh nhat

Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, Oxy-led tri mun nhanh chóng, liệu trình điều trị từ 3-5 lần. Quy trình điều trị chuyên sâu, các bước được thực hành bài bản, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook