adv top

Sự kiện nổi bật

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động

00:02:00 - 08/07/2013 - admin
loading...

Thời hiện đại, chẳng khó để có thể tìm được một cô nàng “xông pha” trong những lĩnh vực đòi hỏi sự năng động, xê dịch. Phóng viên, marketing, truyền thông… là những ngành nghề “hot” được rất nhiều quý cô hiện lựa chọn ngày nay. Và cũng bởi môi trường làm việc cần nhiều dịch chuyển, vậy nên trang phục của các chị em trong các lĩnh vực này cũng vì đó mà cần sự thoải mái, khỏe khoắn nhất định.

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 1

Hôm nay, với những lựa chọn trang phục mang đặc trưng của những nghề năng động, hãy cùng chúng tôi phối thành 8 bộ đồ vừa trendy, lại vẫn rất phù hợp với các yêu cầu công việc của phái đẹp nhé.

1. Nghiêm túc

Trong những ngày đầu tuần với cường độ làm việc cao, đòi hỏi bạn cần tập trung và thật sự nghiêm túc, bạn nên chọn những trang phục có phần giản dị và mang tính ứng dụng. Áo sơ mi đơn giản phối cùng skinny jeans, giày đế bệt và một chiếc túi tote chưa bao giờ là một lựa chọn “lệch” với những ngày đầu tuần đầy áp lực. 

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 2

2. Thanh lịch

Đừng bỏ quên những chiếc sơ mi sát nách trong tủ đồ của mình. Nét thanh lịch mà vẫn rất trẻ trung, hiện đại của chúng rất hoàn hảo với môi trường làm việc năng động đấy. Hãy phối cùng một chiếc quần vải, một đôi giày block heels (chúng sẽ giúp bạn di  di chuyển vững vành, nhanh nhẹn hơn mà vẫn rất nữ tính) cùng một chiếc túi tote, vậy là bạn  đã hoàn thiện một bộ đồ vừa rất thanh lịch, nhẹ nhàng lại vô cùng trendy và năng động rồi. 

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 3

3. Trẻ trung

Những ngày giữa tuần khi công việc đã vào guồng đòi hỏi bạn cần di chuyển nhiều, cũng như những deadline tới gần khiến bạn chẳng thể tập trung vào việc ăn diện. Một chiếc áo sơ mi trơn màu phối cùng quần vải, giày đế bệt và túi đeo chéo sẽ là gợi ý không thể hoàn hảo hơn cho bạn có một vẻ ngoài vừa trẻ trung, lại vẫn rất giản dị và vô cùng thoải mái.  

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 4

4. Cá tính

Vẫn với quần vải, giày bệt, thay áo phông bằng chiếc áo sơ mi cộc tay và túi đeo chéo thành túi tote là bạn đã có một vẻ ngoài rất cá tính và lịch sự rồi đấy. 

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 5

5. Trendy

Sự kết hợp sơ mi sát nách và tailored short giúp tạo nên cho bạn một vẻ ngoài vừa thật thanh lịch, hiện đại lại vô cùng trendy, quyến rũ. Đừng bỏ quên đôi giày block heels và chiếc túi tote năng động nhé. Đẹp nhưng vẫn phải thật phù hợp với công việc, phải không?  

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 6

6. Thoải mái

Vẫn là sơ mi sát nách giúp bạn thoải mái tuyệt đối, vẫn là quần vải tạo vẻ lịch sự, thay giày cao gót bằng giày đế bệt để di chuyển dễ hơn và túi đeo chéo để đôi tay được “rảnh rang” – Bạn đã có ngay cho mình một vẻ ngoài vừa trendy lại thật thoải mái rồi. 

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 7

7. Khỏe khoắn

Với chiếc T-shirt trơn màu phối cùng tailored short, giày bệt và túi tote, chúng tạo nên một bộ đồ vừa đơn giản lại khỏe khoắn, giúp bạn đẹp ngay cả khi đi dạo phố ngày cuối tuần.

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 8

8. Giản dị

Sự kết hợp muôn thửo giữa áo thun trơn màu và skinny jeans sẽ giúp bạn có một ngày Chủ Nhật tuy đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật với nét cá  tính riêng của mình. 

8 bộ đồ hoàn hảo cho tuần làm việc của nàng năng động 9

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook