adv top

Sự kiện nổi bật

Bật mí bí kíp giúp bạn kẻ lông mày dễ và đẹp hơn

09:10:32 - 08/12/2014 - admin
loading...

Kẻ lông mày không khó cac kieu chan may dep, nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận và lẩn mẩn ở bạn. Nếu cấp thiết, bạn sẽ mất công hơn thường nhật nếu thật sự muốn có một cặp lông mày “chuẩn”. Tất nhiên, sẽ có những bí quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt bút lên chân mày của mình, và bài viết này sẽ giúp bạn học hỏi một đôi bí quyết như vậy.
1. Tránh dùng đá lạnh
Nhiều người cho rằng, chườm một chút đá lạnh sẽ giúp kẻ lông mày dễ hơn. Tuy nhiên, có một lý thuyết trái lại, cũng giúp việc kẻ chân mày dễ hơn mà không làm cóng lạnh da mặt, đó là dùng nước nóng. Trước khi chân mày, hãy chườm một chiếc khăn thấm nước nóng hoặc đi tắm. Da mặt bạn sẽ nở ra, đánh tháo cho các lỗ chân lông, từ đó da mềm hơn và giúp việc kẻ chân mày dễ dàng hơn, màu chì cũng bám được lâu hơn.
2. Đánh dấu
Việc đánh dấu này rất quan trọng, nó là cach ke long may tu nhien, giúp bạn định hình được chân mày và kẻ lông mày được đều hơn, hài hòa với khuôn mặt. trước tiên, bạn lấy một chiếc bút hoặc bất cứ thứ gì thẳng để làm mướn cụ đo. Bước tiếp theo, bạn cần đặt nó ở sát cạnh mũi và gióng lên đầu chân mày để tạo một đường thẳng rồi dùng bút chì kẻ mắt hoặc eyeliner đánh dấu điểm này lại. Sau đó, vẫn với vị trí đặt bút ban sơ, bạn lại gióng lên phần đuôi lông mày và đánh dấu lại. Cuối cùng, việc bạn cần làm chỉ là nối hai điểm này với nhau và tô đậm lông mày lại.
3. Sự quan yếu của đường cong
Một cặp chân mày chẳng thể thẳng đuột được, nó cần một đường cong để tạo sự mềm mại hoặc hóc búa hơn cho gương mặt. Tuy nhiên, với mỗi khuân mặt khác nhau lại cần một “kiểu” lông mày cong khác nhau, cái thì cần cong cao, cái cần cong thấp, cái cần cong sát vào bên trong, cái sẽ đẹp hơn khi phần cong kéo ra ngoài. Chính cho nên, đừng ngại thí nghiệm xem mình hợp với kiểu chân mày nào nhất. Nếu bạn không vững chắc lắm về sự quyết định của bản thân, hãy tìm thêm ảnh của những người nức tiếng có dáng mặt giống mình và học tập cách họ kẻ lông mày.
4. Độ dày
Nếu chân mày bạn thưa và bạn không ưng với điều đó, hãy tô chúng đậm hơn. Mua một lọ bột kẻ lông mày có màu cùng với màu chân mày của bạn, dùng cọ định hình rìa ngoài lông mày của bạn rồi tô đậm chúng lại. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để kéo dài cặp lông mày ngắn của mình.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook