adv top

Sự kiện nổi bật

8.1 Một số Băn khoăn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D,

11:30:09 - 13/01/2015 - admin
loading...

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nang mui s line, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời cụ thể như sau:
1. Sau nâng mũi S-line 3D bao lâu thì phục hồi?
Sau nâng mũi S-line 3D, mũi phục hồi mau chóng, chỉ sau 7-10 ngày. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất đơn giản, không phức tạp, thực hành nhẹ nhõm, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, cam kết mang lại một dáng mũi chuẩn S-line – cao thon, thảnh thơi và đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.
TÌM HIỂU THÊM: nâng mũi s line giá bao nhiêu
Đặc biệt, với công nghệ này, bạn sẽ được chụp dạng hình mũi bằng phần mềm 3D có độ phân giải lớn, hình ảnh rõ nét, cho phép bác sĩ và bạn có thể quan sát được kĩ lưỡng chiếc mũi trước khi phẫu thuật, dễ dàng nhận ra những lỗi nhỏ nhất để tiến hành chỉnh sửa một cách chuẩn xác.
2. Có chế độ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D không? Quy định bảo hành như nào?
Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Quy định về bảo hành nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam như sau:
+ Trường hợp được bảo hành: Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch, vẹo sau phẫu thuật.
+ Trường hợp không được bảo hành: Sống mũi bị lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn hoặc những duyên do khác từ phía khách hàng.
Để sớm có dáng mũi S-line đẹp như ý, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thầy thuốc tham vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên quan đến tổng đài 1900 6466 để được trả lời chi tiết.
THAM KHẢO THÊM: nang mui s line o dau dep

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook