adv top

Sự kiện nổi bật

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5′ tự thực hiện

00:00:00 - 26/06/2013 - admin
loading...

dễ dàng tới bất ngờ. Chỉ việc dùng chun buộc tóc đuôi ngựa ở độ cao mà bạn ưa thích (nhưng tốt nhất vẫn là từ khoảng tai cho tới thấp xuống gáy). Sau đó, dùng tay nhẹ nhàng rẽ một chỗ hổng ở phần tóc phía trên nút buộc và lộn ngược phần đuôi tóc giấu vào trong đó. 

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 1

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 2

2. Tóc búi tết

Tóc búi tết vẫn được coi là kiểu tóc khá cầu kì. Nhưng bạn chỉ cần áp dụng cách làm tóc búi tết đơn giản nhất là cũng đủ để khiến mình trở nên nổi bật hơn rồi. Bạn có thể chọn búi tóc thấp hay cao tùy ý. Chải gọn gàng rồi dùng chun cố định đuôi tóc lại. Với phần đuôi tóc đó, bạn chỉ việc tết 3 chập đơn giản, dùng thêm chút gel để cố định các sợi tóc ngắn/chỉa, và cuối cùng là xoắn phần tóc tết đó lại thành búi tóc lạ mắt.

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 6

3. Tóc búi thấp và lệch

Một biến tấu khác cho tóc thấp dịu dàng, đó là để cho búi tóc lệch sang một bên. Cách làm tóc này sẽ khiến bạn trông nhẹ nhàng, đài các hơn, bởi vậy, nó thật sự phù hợp với những buổi tiệc sang trọng. Bạn có thể dùng cách tết hoặc xoắn tóc tùy ý, nhưng hãy nhớ để đuôi tóc lệch sang một bên và buộc lỏng tay khi dùng chun cố định nó trước đó.

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 7

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 8

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 9

4. Tóc búi xoắn lọn mang tai

Tiếp tục một gợi ý nữa cho các quý cô ưa thích style nhẹ nhàng. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần thực hiện thêm một bước nhỏ nữa trước khi búi tóc theo cách thông thường. Đó là lấy một chút tóc ở hai bên mai, xoắn nhẹ rồi buộc vào cùng đuôi tóc (hoặc dùng kẹp tăm cố định lại nếu tóc chưa đủ dài).

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 10

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 11

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 12

5. Tóc buộc nửa

Chắc hẳn phái đẹp sẽ không còn ai thấy xa lạ với kiểu tóc này. Một chút tóc mai được vén nhẹ tay ra phía sau sẽ tạo cho tóc của bạn độ phồng rất tự nhiên. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với tóc xoăn nhẹ, lọn to bồng bềnh bởi nó hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một “suối tóc” vô cùng mềm mại, cuốn hút.

6. Tóc tết lỏng

Kiểu tóc dành cho những buổi dạo chơi cuối tuần hay đi biển thư thái. Để có được kiểu tóc tết lỏng hoàn hảo, bạn chỉ việc dùng chun buộc đuôi tóc lệch sang 1 bên trước khi tết, sau đó tết 3 hoặc tết đuôi cá thật lỏng tay. Khi hoàn thành, hãy dùng kéo cắt bỏ chiếc chun kia và dùng tay rút nhẹ tóc để tạo độ rối tự nhiên, vừa phải.

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 16

7 kiểu tóc điệu đà nhưng chưa mất tới 5' tự thực hiện 17

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook