adv top

Sự kiện nổi bật

Rủi ro do bạn chủ quan lựa chọn địa chỉ phun thêu thẩm mỹ

11:49:26 - 29/10/2017 - admin
loading...

Làm đẹp lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp tương đối đơn giản, kết quả duy trì lâu dài, chi phí tương đối hợp lý. Thếnên, phương pháp phun theu tham my lông mày được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên, với phương pháp phun thêu thẩm mỹ hiện  đại nhất hiện nay nhưng vẫn có nhiều người đã gặp không ít rắc rối vì sự chủ quan, không tìm hiểu của mình . Ví dụ như chị Thanh Trà ( Hai Bà Trưng – Hà Nội) luôn khao khát có 1 cặp chân mày đẹp, sắc nét cho bằng bạn bằng bè. Cũng chính vì thế, khi nghe lời 1 chị bạn cùng công ty, cũng chẳng cần tìm hiểu, xem xét kỹ càng, chị đã tìm đến 1 quán cắt tóc gội đầu “kiêm” phun xăm ở đường Giải Phóng – Hà Nội với mong muốn có 1 cặp chân mày đẹp theo tự nhiên. Giao sắc đẹp cho người phun xăm, chị cũng hồi hộp chờ, trong 1 tiếng, có lúc đau lắm nhưng cứ nghĩ đến đôi lông mày đẹp như diễn viên, người mẫu, chị lại cắn răng vào chịu đựng.

phun theu tham my

Làm đẹp tại các địa chỉ không uy tín thì rủi ro cho bạn càng cao

Chấm dứt quá trình phun xăm, chị ra về với 1 đôi mắt sưng húp, cứ hễ đi ra ngoài đường phải đeo kính dâm. Sau 1 tuần, vết xăm cũng bong tróc ra, chỗ phần da lông mày cũng không còn sưng nữa, nhưng chị giật mình khi ngắm lại mình trong gương, lông mày hiện cái lên, cái xuống, lệch hẳn cơ mà còn quá nhỏ, trong khi khuôn mặt lại tương đối to. Ngay ngày hôm sau, chị trở lại nơi thực hành phun thêu lông mày đẹp cho mình và yêu cầu sửa lại. Tuy không mất thêm tiền, nhưng chị phải chịu đựng cái đớn đau bởi tia laser xóa vết xăm cũ để tạo vết xăm mới. Tuy thực hành đường xăm lần này có vẻ khá khẩm hơn, nhưng 1 điều cực không may mắn là trên chân mày của chị có 1 vết sẹo khá lớn, không những thế chúng còn liên tục mọc những mụn nhỏ, ngứa và rát.

=> Đó chính là một trong số nhiều chị em đi làm đẹp nhưng lại gặp phải tình huống “Tiền mất tật mang” để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng trên gương mặt. Từ đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp làm đẹp, địa chỉ làm đẹp, . . . để có được kết quả phun xăm lông mày hoàn hảo như ý muốn.

phun theu tham my

Khách hàng hài lòng với kết quả phun thêu lông mày tại Kangnam

Hiện nay, có rất nhiều chị em đã và đang lựa chọn thực hiện phương pháp phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tìm hiểu và được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi quyết định làm đẹp cho lông mày.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook