adv top

Sự kiện nổi bật

Ai có thể áp dụng điêu khắc lông mày?

09:41:43 - 07/02/2015 - admin
loading...

Em muốn đi điêu khắc chân mày bởi em nghe bạn bè nói kỹ thuật này có thể giúp em có 1 đôi chân mày sắc nét đẹp tự nhiên. Vậy xin hỏi chuyên mục trường hợp nào có thể ứng dụng điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc và trường hợp của em có áp dụng được công nghệ này được không? ( Thanh Nga – Hà Nội)

Với trường hợp của bạn Thanh Nga, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc để có 1 đôi lông mày đẹp và tự nhiên như ý muốn.
Điêu khắc lông mày có xuất xứ tại Hàn Quốc, đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bằng bàn tay khéo léo# và con mắt thẩm mỹ rặt, các chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc tận tường từng sợi lông mày sao cho các sợi đan xen vào nhau xác thực tới từng milimet. Những sợi lông mày được điêu khắc nhỏ, mảnh sắc nét giup đôi lông mày cân đối, đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt, màu da, màu tóc.
Bên cạnh đó, chất liệu mực điêu khắc đươc du nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, có thuộc tính Oxy hóa mạnh, không bị trổ màu xanh như những công nghệ khác. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi chân mày phát triển thường ngày, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết vận dụng thành công kỹ thuật điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nên công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…. cũng với kỹ thuật tiền tiến, đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tham mưu và đáp mọi thắc mắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook