adv top

Sự kiện nổi bật

6 món đồ, 4 gợi ý phối đồ cho cả tuần mới

00:00:00 - 25/03/2013 - admin
loading...
Thời tiết những ngày gần đây đã thật sự chuyển sang khí hậu nóng ẩm đặc trưng của mùa hè, và sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chỉ đóng khung mình trong một phong cách duy nhất từ đầu tuần đến cuối tuần. Mùa hè là mùa của trải nghiệm mới, tại sao bạn không thử những gì mới mẻ hơn?

6 món đồ, 4 gợi ý phối đồ cho cả tuần mới 1

Với 6 món đồ dễ kiếm trong tủ đồ bất cứ cô gái nào, cộng với 2 phong cách dễ gặp: cá tính, trendy và nữ tính, thanh lịch. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi biến tấu thành 4 cách phối đồ khác nhau nhé.

1. Công sở thanh lịch

Quần trouser trắng là một món đồ “phải có” của hầu hết phụ nữ công sở, kết hợp cùng một món đồ quen mặt nữa là sơ mi lụa sát nách với tông màu sáng, nhẹ nhàng. Chắc chắn, bạn sẽ thấy mình thật mềm mại, thanh lịch ngày đầu tuần.

6 món đồ, 4 gợi ý phối đồ cho cả tuần mới 2

2. Công sở cá tính

Vẫn với quần trouser trắng, lần này, bạn thay đổi bằng cách sử dụng sơ mi họa tiết. Chắc chắn, tủ đồ Xuân/Hè của bạn có một chiếc sơ mi họa tiết phải không? Hãy chọn họa tiết với tông màu trầm, lạnh để làm tăng vẻ cá tính cho bộ đồ của mình nhé.

6 món đồ, 4 gợi ý phối đồ cho cả tuần mới 3

3. Đi chơi nhẹ nhàng

Một bộ đồ đi chơi “chuẩn” của một cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính sẽ được kết hợp từ áo sơ mi sát nách trơn màu cùng short họa tiết. Vốn là trang phục rất hot trong mùa hè tới, vậy nên chẳng có gì khó khăn khi tìm mua một chiếc short họa tiết cho mình cả. Bộ đồ này sẽ mang tới cho bạn nét thanh lịch, duyên dáng nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm đấy.

6 món đồ, 4 gợi ý phối đồ cho cả tuần mới 4

4. Đi chơi cá tính

Vẫn là short họa tiết, lần này, bạn hãy phối cùng sơ mi họa tiết để tạo nên bộ đồ họa tiết đầy “thử thách” nhưng cũng không kém phần cuốn hút. Hãy chú ý chọn hai món đồ có cùng tông màu để tạo sự xuyên suốt nhé. Vậy là bạn đã có một vẻ ngoài thật trendy và cá tính rồi đấy.

6 món đồ, 4 gợi ý phối đồ cho cả tuần mới 5

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook