adv top

Sự kiện nổi bật

6. Độn mông chảy xệ với chất liệu gì an toàn tại Kangnam Hà Nội

10:15:40 - 06/11/2014 - admin
loading...

Để thực hiện thành công kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Nhờ có camera và các thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mông và cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc phẫu thuật tạo hình thực hành chuẩn xác từng thao tác, tránh thương tổn thần kinh, huyết quản vùng mông.

phau-thuat-nang-mong

Chất liệu được dùng cho nâng mông chảu xệ là túi silicon dạng gel. Đây là loại nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, tuy túi mềm nhưng lại có độ bền và sức chịu đựng tốt, an toàn tuyệt đối cho người dùng mang lại kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Tùy vào hình dáng của từng người mà các thầy thuốc chọn lọc kích tấc túi độn mông sao cho hợp.

bây chừ, công nghệ nâng mông nội soi được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện kangnam và được rất nhiều chị em tin cẩn, chọn lọc bởi những đặc điểm ưu việt sau:

– Dịch vụ nâng mông được các thầy thuốc thẩm mỹ viện Kangnam thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

– Khách hàng sẽ được các thầy thuốc chuyên khoa giải phẫu hàng đầu Việt Nam thực hành theo quy trình đạt chuẩn, đem lại kết quả tối ưu.

– Chất liệu túi độn được du nhập trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn cho thân.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tham mưu và trả lời mọi thắc mắc.

TÌM HIỂU THÊM:

>> nang mong chay xe bang chat lieu gi

>> nâng mông giá bao nhiêu

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook